Khám phá nuôi cấy đông trùng hạ thảo
Người phụ nữ nuôi cấy đông trùng hạ thảo Made in Việt Nam
Lan tỏa phong trào khởi nghiệp vùng miền núi Quảng Ngãi
Quà tặng cao cấp từ sản phẩm nông nghiệp Tam Đảo
Thị trường thực phẩm phục hồi sức khỏe “hậu Covid”: Loạn giá!
Khi số ca mắc Covid-19 đang tăng lên nhanh chóng, nhu cầu sử dụng các sản phẩm bồi bổ sức khỏe “hậu Covid” cũng rất cao. Những thực phẩm “hạng sang” vốn chỉ được sử dụng cho “nhà giàu” như yến sào, đông trùng hạ thảo được người tiêu dùng tìm kiếm và chọn mua. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể phân biệt thật, giả những mặt hàng này.
Hà Nội phát hiện lượng lớn đông trùng hạ thảo không rõ nguồn gốc
Sáng 17-6, qua kiểm tra cơ sở kinh doanh Đông trùng hạ thảo tại khu đô thị Vinhomes Symphony (quận Long Biên, Hà Nội), lực lượng chức năng đã phát hiện lô hàng lớn đông trùng hạ thảo không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Trồng nấm đông trùng hạ thảo thoát nghèo
Nấm đông trùng hạ thảo (ĐTHT) được mệnh danh là “vàng mềm” của Tây Tạng bởi những giá trị cao mà nó mang lại. Hiện nay, tại các vùng biên giới tỉnh Hà Giang, nhiều bà con đang ứng dụng công nghệ cao để sản xuất nấm ĐTHT theo hình thức bán tự nhiên để nâng cao giá trị sản phẩm. Đây cũng là một trong những hướng đi mới giúp bà con nơi đây thoát nghèo bền vững.