Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ, sáng cùng ngày, một số người dân phát hiện mùi hôi bốc lên tại căn nhà riêng của ông Hưng, trên đường N4, thuộc khu phố 1, phường Bửu Long, TP Biên Hòa nên đến gọi chủ nhà, nhưng không có ai mở cửa. Sau đó, người dân gọi điện người thân ông Hưng đến phá cửa, vào bên trong thì bất ngờ phát hiện ông Hưng đã tử vong, trong tư thế người nằm nghiêng, thi thể đang thời kỳ phân hủy.
Nhận được tin báo, Công an TP Biên Hòa phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đến hiện trường, khám nghiệm, điều tra nguyên nhân dẫn đến tử vong của ông Hưng. Bước đầu, cơ quan chức năng ghi nhận, bên trong ngôi nhà có một ô-tô, một xe máy để ở tầng trệt và đồ đạc trong nhà không bị xáo trộn.
Được biết, ông Hưng là người hiền lành, được thầy cô giáo và các em học sinh quý mến trong quá trình công tác, giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Trấn Biên. Năm 2017, ông về hưu, sinh sống một mình ở căn nhà trên và từng có tiền sử bệnh cao huyết áp.
Hiện, nguyên nhân tử vong của ông Hưng đang được điều tra làm rõ.