Đã khống chế cháy lớn tại công ty sản xuất gỗ ở Bình Dương

NDĐT- Đến gần 13 giờ chiều 7-1, vụ cháy lớn tại Công ty TNHH Wang Feng, 100% vốn đầu tư nước ngoài (Trung Quốc), hoạt động trong lĩnh vực sản xuất gỗ xuất khẩu tại phường Hưng Định (thị xã Thuận An, Bình Dương) đã được lực lượng PCCC khống chế hoàn toàn.

Nỗ lực chữa cháy của lực lượng PCCC.
Nỗ lực chữa cháy của lực lượng PCCC.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 10 giờ sáng nay đang trong giờ làm việc thì khu vực sơn keo của công ty bùng cháy dữ dội.

Thấy ngọn lửa bốc lên, hơn 140 công nhân đang sản xuất đã tháo chạy ra bên ngoài kịp thời.

Do cháy lớn nên hàng chục nhà dân ở khu vực xung quanh công ty gỗ cũng phải sơ tán khẩn cấp. Nhiều người dân còn leo lên nóc nhà xịt nước để ngọn lửa không cháy lan sang.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Bình Dương đã huy động hơn 100 cảnh sát PCCC và nhiều xe chữa cháy đến hiện trường. Tiếp ứng chữa cháy cho Bình Dương còn có lực lượng PCCC TP HCM.

Nỗ lực tiếp cận hiện trường vụ cháy từ nhiều hướng, sau 3 tiếng chữa cháy, đến gần 13 giờ lực lượng PCCC đã khống chế hoàn toàn vụ cháy.

Tuy chưa có thống kê cụ thể về thiệt hại, nhưng theo quan sát tại hiện trường, ước thiệt hại khá nặng nề do nhà xưởng rộng khoảng 2.500 m2 và các sản phẩm gỗ bên trong cháy rụi.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được ngành chức năng điều tra làm rõ.

Khu vực nhà xưởng hàng ngàn m2 cháy dữ dội.

Khói bốc lên bao trùm cả khu vực.

Có thể bạn quan tâm