Lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột ấn nút chính thức đưa ứng dụng (app) cà-phê và du lịch Buôn Ma Thuột đi vào hoạt động.

Thành phố Buôn Ma Thuột công bố ứng dụng cà-phê và du lịch

Chiều 18/1, Ủy ban nhân dân thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ công bố ứng dụng (app) cà-phê và du lịch thành phố Buôn Ma Thuột, đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Lễ hội cà-phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 do Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk tổ chức diễn ra từ ngày 10 đến 14/3.
Điều trị cho người bệnh tại Bệnh viện y dược học cổ truyền Quảng Bình.

Quảng Bình công bố năng lực cơ sở khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế để người dân lựa chọn

Ngày 21/12, Sở Y tế tỉnh Quảng Bình cho biết, vừa ban hành văn bản công bố năng lực các cơ sở khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế ban đầu. Đây là lần đầu tiên Sở Y tế Quảng Bình thực hiện công khai năng lực khám, chữa bệnh của các cơ sở y tế để người dân biết và lựa chọn đăng ký bảo hiểm y tế.
Quang cảnh Hội nghị.

Công bố kết quả kiểm tra tại Ban Cán sự Đảng Ngân hàng Nhà nước

Chiều 10/11, tại Hà Nội, Đoàn kiểm tra số 4 của Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng tiêu cực do Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Công an, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, làm Trưởng đoàn đã chủ trì Hội nghị công bố kết quả kiểm tra tại Ban Cán sự Đảng Ngân hàng Nhà nước.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định Trần Lê Đoài tặng hoa cho lãnh đạo Tập đoàn Xuân Thiện.

Câu lạc bộ bóng đá Nam Định công bố nhà tài trợ mới

Chiều 14/3, Câu lạc bộ bóng đá Nam Định và Tập đoàn Xuân Thiện tổ chức lễ ký kết hợp đồng và công bố nhà tài trợ chính cho đội bóng Thành Nam. Được biết, số tiền tài trợ ít nhất là 200 tỷ đồng, thời hạn từ năm 2022 đến năm 2025 và có thể tăng thêm nếu câu lạc bộ này đạt thành tích cao trong thi đấu.

Toàn cảnh phiên bế mạc kỳ họp Quốc hội.

Công bố 3 nghị quyết của Quốc hội về công tác nhân sự

Ngày 30/7, trong công văn gửi các cơ quan báo chí, Tổng Thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường cho biết: Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã ký ban hành Nghị quyết số 27/2021/QH15 phê chuẩn đề nghị của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm bộ trưởng và thành viên khác của Chính phủ nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với 22 đồng chí.

Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Lê Khánh Hải đọc Quyết định về đặc xá năm 2021.

Công bố Quyết định về đặc xá năm 2021 của Chủ tịch nước

Sáng 2/7, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo Công bố Quyết định về đặc xá năm 2021 của Chủ tịch nước. Đối tượng đặc xá bao gồm: Người đang chấp hành án phạt tù có thời hạn, người bị kết án tù chung thân đã được giảm xuống tù có thời hạn, người đang được tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù. 

(Ảnh: quochoi.vn)

Công bố 19 nghị quyết của Quốc hội và Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Ngày 27-11, Tổng Thư ký Quốc hội - Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc đã có công văn gửi các cơ quan thông tấn, báo, đài về việc công bố bốn nghị quyết của Quốc hội và 15 nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn các nghị quyết cùng bạn đọc.