Áp dụng quy trình sản xuất tuần hoàn của TH góp phần hài hòa lợi ích kinh doanh, môi trường và trách nhiệm xã hội.

Các quy trình sản xuất tuần hoàn trong chuỗi sản xuất sữa của tập đoàn TH

Tại các trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung, quy mô công nghiệp của TH, sự vận dụng mô hình kinh tế tuần hoàn được thể hiện khá rõ nét. Thay vì thải bỏ, các tài nguyên được "tuần hoàn" để tiếp tục tạo ra các giá trị mới. Đây là xu hướng tất yếu nhằm hài hoà lợi ích kinh doanh, môi trường và trách nhiệm xã hội, giúp trang trại bò sữa TH tiến gần hơn với mục tiêu đem lại ngày càng nhiều giá trị cho cộng đồng và đắp xây một tương lai bền vững.
Nông dân xã Co Mạ, huyện Thuận Châu tỉnh Sơn La thu hoạch ngô.

Thúc đẩy chuỗi sản xuất ngô sinh khối trong vụ đông

Sản xuất ngô sinh khối ở vụ đông ở các địa phương phía bắc luôn không ngừng tăng thời gian qua và mang lại hiệu quả cao cho bà con nông dân. Tuy nhiên, việc sản xuất ngô sinh khối ở phía bắc một số nơi vẫn mang tính nhỏ lẻ. Vì vậy, các bộ, ngành, địa phương và nhân dân cần thúc đẩy chuỗi sản xuất ngô sinh khối trong vụ đông.

Hội nghị trực tuyến tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, thúc đẩy sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, HTX trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Yên Bái bảo đảm “mục tiêu kép” không để đứt gãy chuỗi sản xuất

Sáng 21/8, UBND tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị trực tuyến tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, thúc đẩy sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, HTX trên địa bàn tỉnh trong bối cảnh đại dịch Covid-19. Hội nghị được tổ chức trực tuyến tại 9 điểm cầu của các huyện, thị, thành phố và 9 điểm cầu tại các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.