“Bộ tứ 10A8” trở lại

“Bộ tứ 10A8 - Những phóng viên vui nhộn” dài 260 tập, mỗi tập dài tám phút, lần đầu tiên lấy bối cảnh công sở - một toà soạn báo dành cho tuổi mới lớn với các phóng viên, cộng tác viên còn ngồi trên ghế nhà trường. Mỗi tập phim là một câu chuyện ngắn gọn, hài hước và bất ngờ, phát sóng trên kênh VTV3 từ ngày 2-9, vào lúc 22 giờ 10 phút từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần, phát lại trên kênh VTV6 với thời lượng khoảng 30 phút/tập. Phim do công ty Smart Media phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.

Các diễn viên trong buổi ra mắt.

Phim do đạo diễn Đào Thanh Hưng thực hiện. Bên cạnh những diễn viên chuyên nghiệp như Kiều Thanh, Anh Quân..., còn có sự tham gia của một số gương mặt hoàn toàn mới trong làng giải trí, tiêu biểu là Bảo Châu, người thủ vai chính Mai Hàn.

Đạo diễn Đào Thanh Hưng đang chỉ đạo diễn xuất.

Đây cũng là bộ phim được đầu tư công phu, với bối cảnh quay riêng, thiết kế trang phục riêng, thi tuyển và tổ chức một khoá đào tạo diễn viên trong vòng 1 tháng trước khi giao vai diễn.

TUYẾT LOAN

Có thể bạn quan tâm