Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn tặng quà cho người có công với cách mạng tại Huế

Chiều 30/7, tại Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao do Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn làm Trưởng đoàn đã trao quà tặng cho người có công với cách mạng tại Thừa Thiên Huế.
0:00 / 0:00
0:00
Đoàn công tác Bộ Ngoại giao do Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn làm Trưởng đoàn đã trao quà tặng các đối tượng người có công với cách mạng tại Thừa Thiên Huế.
Đoàn công tác Bộ Ngoại giao do Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn làm Trưởng đoàn đã trao quà tặng các đối tượng người có công với cách mạng tại Thừa Thiên Huế.

Cùng dự buổi trao quà có đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Văn Phương cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan trong tỉnh.

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã trao tặng 100 triệu đồng cho lãnh đạo Trung tâm Điều dưỡng chăm sóc người có công tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm thực hiện chương trình tri ân các Anh hùng liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng tại địa phương.

Ngoài trao, Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn còn tặng Nhà tình nghĩa (trị giá 60 triệu đồng) cho hộ gia đình chính sách là thương binh 1/4 Ngô Văn Hồng, ở Tổ dân phố 10, phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên Huế).

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đánh giá cao nỗ lực của địa phương trong việc chăm sóc các thương, bệnh binh, người có công, gia đình chính sách trên địa bàn; mong muốn lãnh đạo tỉnh và Trung tâm Điều dưỡng chăm sóc người có công Thừa Thiên Huế tiếp tục chăm lo đời sống người có công ngày càng tốt hơn, thực hiện tốt chính sách ưu đãi đối với người có công, nỗ lực, chú tâm chăm lo hơn nữa các gia đình người có công cách mạng có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu không để hộ người có công thuộc diện hộ nghèo.

Tại buổi trao quà, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Văn Phương bày tỏ niềm vinh dự khi được tiếp đón Bộ trưởng Ngoại giao và Đoàn công tác đến thăm và làm việc tại tỉnh, đồng thời cảm ơn những món quà mà Bộ Ngoại giao đã trao tặng cho các gia đình chính sách, Trung tâm Điều dưỡng chăm sóc người có công tỉnh. Những món quà này có ý nghĩa to lớn, nhằm tri ân các Anh hùng liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng.