Bình Thuận: Xe máy lao vào rãnh dọc thoát nước, ba người thương vong

NDO - Vào khoảng 17 giờ ngày 29/11, tại Km2 tuyến đường liên xã ở xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông thương tâm làm 1 người chết, hai người bị thương nặng.
0:00 / 0:00
0:00
Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ba cô gái đi xe máy biển kiểm soát 86B4-198.97 (chưa rõ người điều khiển) gồm hai chị em Lại Thị Thùy Linh, sinh năm 2005 và Lại Thị Mỹ Tiên, sinh năm 2011 cùng một người bạn gái làm chung vựa thanh long với người chị.

Khi đến địa điểm trên thì bất ngờ người điều khiển không kiểm soát được tay lái, làm xe lao vào lề đường, tông vào tảng đá lớn, sau đó tiếp tục lao tới hất văng 3 người xuống rãnh dọc thoát nước ven đường. Vụ tai nạn làm em Lại Thị Mỹ Tiên tử vong tại chỗ; 2 người còn lại bị thương nặng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bình Thuận.

Bình Thuận: Xe máy lao vào rãnh dọc thoát nước, ba người thương vong ảnh 1

Các lực lượng chức năng huyện Hàm Thuận Nam tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Nam đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ tai nạn. Theo thông tin từ người thân, bố mẹ của chị em Linh và Tiên đã ly hôn. Sau khi vụ việc xảy ra, thi thể em Tiên được đưa về nhà mẹ để lo hậu sự.