[Ảnh] Độc đáo nhà gương 3D khổng lồ tại vườn hoa Diên Hồng

[Ảnh] Độc đáo nhà gương 3D khổng lồ tại vườn hoa Diên Hồng

NDO - Những ngày này, nhà gương 3D khổng lồ tại vườn hoa Diên Hồng (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang thu hút đông đảo người dân và du khách ghé tới tham quan, chụp ảnh.
[Ảnh] Độc đáo nhà gương 3D khổng lồ tại vườn hoa Diên Hồng ảnh 1
Những ngày qua, nhiều người dân đi qua khu vực vườn hoa Diên Hồng đều bất ngờ khi thấy một công trình bằng gương được dựng lên tạo thành một điểm nhấn độc đáo giữa trung tâm quận Hoàn Kiếm (Hà Nội).
[Ảnh] Độc đáo nhà gương 3D khổng lồ tại vườn hoa Diên Hồng ảnh 2
Đây là Triển lãm mang tên "Top 10 Awards Pavilion". Công trình được dựng lên nổi bật với 4 mặt kính lớn xếp thành hình hộp kín 4 mặt chung quanh vòi phun nước vườn hoa Diên Hồng.
[Ảnh] Độc đáo nhà gương 3D khổng lồ tại vườn hoa Diên Hồng ảnh 3
Bất chấp thời tiết nắng nóng, Phạm Thị Hương Giang, sinh viên năm 3 Trường đại học Tài nguyên và Môi trường (Hà Nội) đã di chuyển từ quận Bắc Từ Liêm tới vườn hoa Diên Hồng để tận mắt chiêm ngưỡng khối gương kính khổng lồ độc đáo này.
[Ảnh] Độc đáo nhà gương 3D khổng lồ tại vườn hoa Diên Hồng ảnh 4
Không chỉ người dân mà cả các du khách nước ngoài cũng cảm thấy thích thú và dừng chân lưu lại những khoảnh khắc phản chiếu thú vị trong gương.
[Ảnh] Độc đáo nhà gương 3D khổng lồ tại vườn hoa Diên Hồng ảnh 5
Khi đứng sát mép kính, có cảm giác như 2 thế giới song song cùng tồn tại.
[Ảnh] Độc đáo nhà gương 3D khổng lồ tại vườn hoa Diên Hồng ảnh 6
Những hoạt động thể dục thể thao thường ngày của người dân tại vườn hoa Diên Hồng được phản chiếu với góc nhìn thú vị qua các mặt kính.
[Ảnh] Độc đáo nhà gương 3D khổng lồ tại vườn hoa Diên Hồng ảnh 7
Phía bên trong 4 tấm kính lớn là khu trưng bày các thiết kế đoạt giải nhà ở và nội thất được giới thiệu đến công chúng. Top 10 Awards 2022 đã chọn ra 10 công trình nhà ở và 10 thiết kế nội thất xuất sắc nhất từ 231 công trình dự thi trên khắp cả nước để trưng bày. Các công trình này đều đáp ứng các tiêu chí đẹp và có công năng phù hợp với môi trường Việt Nam.
[Ảnh] Độc đáo nhà gương 3D khổng lồ tại vườn hoa Diên Hồng ảnh 8

Bảo Trung và Phương Anh đều là kiến trúc sư tại Hà Nội. Họ khá bất ngờ với không gian Triển lãm "Top 10 Awards Pavilion".

[Ảnh] Độc đáo nhà gương 3D khổng lồ tại vườn hoa Diên Hồng ảnh 9
Với chủ đề “Kiến trúc lấy con người làm trung tâm”, Ban Tổ chức đã chọn ra những công trình với các giải pháp nâng chất lượng cuộc sống, bền vững, có tính bản địa cao, góp phần tạo dựng một cuộc sống thăng hoa cho người Việt Nam.
[Ảnh] Độc đáo nhà gương 3D khổng lồ tại vườn hoa Diên Hồng ảnh 10
Tấm gương lớn phản chiếu không gian 4 phía cực "ảo" trước nay chưa từng xuất hiện tại Hà Nội đang gây sốt với các bạn trẻ.
[Ảnh] Độc đáo nhà gương 3D khổng lồ tại vườn hoa Diên Hồng ảnh 11

Nhiều người dân và du khách tỏ ra thích thú khi khu vực vườn hoa Diên Hồng (hay còn gọi là vườn hoa Con Cóc) bỗng mọc lên một công trình nhà gương phản chiếu.

[Ảnh] Độc đáo nhà gương 3D khổng lồ tại vườn hoa Diên Hồng ảnh 12
Triển lãm "Top 10 Awards Pavilion" mở cửa đón khách tự do đến ngày 4/6, hứa hẹn sẽ là 1 điểm thu hút người du khách đến tham quan trong thời gian tới.
back to top