Yên Bái tổ chức “Tết sum vầy - Xuân gắn kết năm 2023”

NDO -

Ngày 7/1, Liên đoàn Lao động tỉnh Yên Bái tổ chức “Tết sum vầy - Xuân gắn kết năm 2023”.

0:00 / 0:00
0:00
Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái Trần Huy Tuấn trao quà tết cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái Trần Huy Tuấn trao quà tết cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Với tinh thần bảo đảm mọi người lao động đều được đón Xuân, vui Tết lành mạnh, an toàn, với mục tiêu tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết, tỉnh Yên Bái và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã hỗ trợ Liên đoàn Lao động tỉnh hơn 2,5 tỷ đồng để chăm lo, tặng quà cho hơn 4.000 đoàn viên. Vận động các nhà hảo tâm thăm hỏi, tặng quà cho hơn 4.000 công nhân lao động với số tiền gần 3 tỷ đồng.

Yên Bái tổ chức “Tết sum vầy - Xuân gắn kết năm 2023” ảnh 1

Trao 7 nhà “Mái ấm công đoàn” cho các hộ công nhân nghèo

Tại buổi lễ, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 7 nhà “Mái ấm công đoàn” cho các hộ công nhân nghèo, mỗi nhà ở trị giá 50 triệu đồng; trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Để chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ công nhân lao động đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái đã ban hành đầy đủ các kế hoạch tổ chức hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân; thăm, tặng quà Tết, bảo đảm 100% người có công với cách mạng, hộ nghèo; đối tượng chính sách, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà Tết của tỉnh, của huyện trao tặng, với tổng số 59.440 suất quà (tăng hơn 13.000 suất quà so Tết Nhâm Dần năm 2022).