“Xuân yêu thương” đến với 600 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Hậu Giang

NDO - Tối 8/1, Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang phối hợp Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn Hậu Giang tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2023 cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
0:00 / 0:00
0:00
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang Trần Văn Huyến (bên trái) và Phó Giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II, trao quà cho các cháu.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Hậu Giang Trần Văn Huyến (bên trái) và Phó Giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II, trao quà cho các cháu.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang Hồ Thu Ánh nhấn mạnh, kể từ khi chương trình được khởi xướng đến nay đã kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh góp phần giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh có thêm điều kiện vui Xuân, đón Tết. Chương trình mang ý nghĩa rất đặc biệt, đậm tính nhân văn, là dịp để các cháu được gặp gỡ, giao lưu, được xem chương trình nghệ thuật và được nhận quà Tết tràn đầy yêu thương.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Hồ Thu Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang biểu dương các đơn vị liên quan đã phối hợp tổ chức tốt chương trình này; trân trọng ghi nhận và gửi lời cảm ơn các đơn vị, cá nhân tài trợ đã dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Hậu Giang những tình cảm ấm áp vào những ngày đầu Xuân. Đây là nguồn động viên, khích lệ kịp thời giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với các cháu và gia đình để chương trình thực sự đúng với ý nghĩa tên gọi “Xuân yêu thương”.

“Xuân yêu thương” đến với 600 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Hậu Giang ảnh 1

Đồng chí Hồ Thu Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang tặng quà cho các cháu.

Năm nay, từ nguồn vận động, chương trình “Xuân yêu thương” đã trao 600 phần quà tặng trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Mỗi phần quà gồm bánh và 1 triệu đồng tiền mặt.

Chương trình “Xuân yêu thương” được tổ chức từ năm 2017, đến nay đã vận động tặng 5.400 phần quà cho trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh.

Dịp này, 3 doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho chương trình “Xuân yêu thương” năm 2023 được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang tặng bằng khen.