Cửa hàng xăng, dầu tại Thành phố Hồ Chí Minh luôn bảo đảm nguồn cung phục vụ nhu cầu khách hàng.

Petrolimex Sài Gòn bảo đảm nguồn cung trong mọi tình huống

Trong những ngày gần đây, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh lại tái diễn tình trạng thiếu hụt nguồn cung xăng, dầu. Người dân phải đi nhiều nơi mới tìm được cửa hàng còn bán vì một số cửa hàng xăng dầu treo biển hết xăng, dầu hoặc chỉ bán theo theo định mức 30.000-50.000 đồng/lượt. Do bảo đảm được nguồn cung nên nhiều người dân tập trung rất đông tại các cửa hàng của Petrolimex. Chúng tôi có cuộc trao đổi ngắn với ông Võ Văn Tân, Chủ tịch Công ty Xăng dầu khu vực II (Petrolimex Sài Gòn) về việc bảo đảm nguồn cung xăng, dầu.
Hoạt động nghiệp vụ của công chức Hải quan. (Ảnh minh họa)

Tăng cường chống gian lận thương mại trong lĩnh vực xăng, dầu

Đến ngày 10/8, Tổng cục Hải quan sẽ tiến hành tạm dừng việc thực hiện thủ tục hải quan tại các kho chưa có thiết bị đo bồn bể tự động, chưa kết nối với cơ quan hải quan, không xác nhận lượng xăng dầu tái xuất và tiến hành thu thuế xăng dầu tạm nhập cho đến khi các doanh nghiệp đủ điều kiện.
Lực lượng quản lý thị trường tỉnh Long An kiểm tra, giám sát và dán thông tin số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận phản ánh của người dân tại cửa hàng xăng, dầu Quốc Minh, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.

Long An siết chặt quản lý hoạt động kinh doanh xăng, dầu

Ngày 26/3, Cục Quản lý thị trường tỉnh Long An cho biết đang tăng cường các giải pháp quản lý, kiểm soát và siết chặt hoạt động kinh doanh tại các cửa hàng xăng, dầu trên địa bàn để kịp thời chấn chỉnh, xử lý nghiêm những hành vi vi phạm, góp phần ổn định thị trường, bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.