Viettel tôn vinh các sáng kiến giúp đơn vị đạt mục tiêu kép

NDO -

Ngày 28/3, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức sự kiện Viettel’s Stars tôn vinh các tập thể, cá nhân xuất sắc nhất trong năm 2021 của Viettel trên toàn cầu. Tiêu chí xét giải của Viettel’s Stars là có giải pháp, cách làm mới, sáng tạo, khác biệt, tạo ra sản phẩm mới, giá trị mới có thông điệp lan tỏa, cần được nhân rộng ở Viettel trên phạm vi toàn cầu.

Viettel tôn vinh các sáng kiến giúp đơn vị đạt mục tiêu kép

Từ gần 50.000 cán bộ, nhân viên và hơn 7.000 đơn vị thành viên, Viettel’s Stars năm 2021 đã lựa chọn tám tập thể và tám cá nhân xuất sắc nhất trong năm để trao giải. Trong đó, đáng chú ý như: Trung tâm Ra-đa (Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel) nghiên cứu thành công hai sản phẩm mới có tính chất đột phá về công nghệ và thứ hạng trong ngành ra-đa.

Trung tâm Vận hành khai thác toàn cầu (Tổng Công ty Mạng lưới Viettel) vận hành khai thác thông minh, bảo đảm an toàn, đáp ứng kịp thời các nhu cầu kinh doanh, chỉ đạo từ các cấp, bảo đảm tốt chất lượng mạng và các yêu cầu trong mọi điều kiện cho Việt Nam và các thị trường. Chi nhánh Bưu chính Viettel Hồ Chí Minh (Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel) chủ động sáng tạo tìm ra các giải pháp để đạt được mục tiêu kép, vừa bảo đảm an toàn cho cán bộ, nhân viên, vừa bảo đảm hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Cá nhân Lê Tuấn Anh, Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Bán hàng (Tổng Công ty Viễn thông Viettel) triển khai giải pháp ứng dụng công nghệ nhằm thông minh hóa công cụ bán hàng.

Tổng giá trị giải thưởng Viettel’s Stars 2021 là hơn 2,5 tỷ đồng, trong đó mỗi cá nhân, tập thể được tặng thưởng 100 triệu đồng. Ngoài ra, các cá nhân còn được tặng một chuyến công tác, học tập ở nước ngoài trị giá 100 triệu đồng/người.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 xảy ra trong hai năm liên tục, Viettel’s Stars nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân có sáng kiến giúp đơn vị đạt được mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch, vừa hỗ trợ hoạt động kinh doanh tăng trưởng. Viettel’s Stars 2021 cũng đồng thời ghi nhận những thành tựu trong nghiên cứu sản xuất thiết bị công nghệ cao, các giải pháp công nghệ số và an toàn an ninh mạng.

Viettel’s Stars là một trong những nỗ lực của Viettel trong việc ghi nhận, tôn vinh các tài năng, góp phần tạo dựng một môi trường làm việc hấp dẫn, thu hút, gìn giữ nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho chiến lược chuyển đổi số của Tập đoàn. Trong giai đoạn 2020-2025, Viettel đặt mục tiêu trở thành một “Talent-hub”, điểm đến đối với nguồn nhân lực chất lượng cao, đứng đầu trong các doanh nghiệp Việt Nam và nằm trong Top 10 doanh nghiệp châu Á về thu hút nhân sự trong nhóm ngành công nghệ cao.