

Đảng Cộng sản Việt Nam")},3000);
Chúng tôi xin thông báo để các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, trường học và bạn đọc đặt mua các ấn phẩm Báo Nhân Dân theo thông tin sau:
Đường dây nóng: (84) 24 393 82413
Xin trân trọng cảm ơn!
#Vân Đồn
Có 18 kết quả
Ngày 20-2, UBND huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) đã có văn bản về việc gỡ bỏ hai chốt kiểm soát phòng, chống dịch nội đảo Cái Bầu (tại cầu Vân Đồn 3) và trạm thu phí cao tốc Vân Đồn – Hạ Long từ 12 giờ ngày 20-2-2021.
Trong hai ngày, 18 và 19-2, huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) xử phạt hành chính đối với năm trường hợp trốn chốt kiểm soát dịch Covid-19 với tổng số tiền 125 triệu đồng.
Căn cứ vào tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát tốt ở một số địa phương trong tỉnh, ngày 9-2, UBND tỉnh Quảng Ninh đã ban hành Công điện dừng giãn cách xã hội từ 18 giờ ngày 9-2 đối với thị xã Đông Triều và huyện Vân Đồn.
Ngay sau khi nhận được thông tin về trường hợp mắc Covid-19 trong cộng đồng, thực hiện sự chỉ đạo của tỉnh Quảng Ninh, huyện Vân Đồn đã triển khai cấp bách các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn; thực hiện phun khử khuẩn và đóng cửa sân bay Vân Đồn và tổ chức các lực lượng khẩn trương truy vết và sàng lọc các trường hợp từ F0 đến F4.
Vào lúc 6 giờ 14 phút sáng 2-8, chuyến bay Airbus A350 mang số hiệu VN18 của Hãng hàng không Vietnam Airlines chở 278 hành khách là công dân Việt Nam từ các nước thuộc khu vực châu Âu - một trong những vùng dịch lớn nhất thế giới hiện nay - đã hạ cánh an toàn xuống sân bay quốc tế Vân Đồn (Quảng Ninh).
Những tháng đầu năm nay, dịch Covid-19 bùng phát đã ảnh hưởng nặng nề đến ngành du lịch Quảng Ninh. Tuy nhiên, ngay sau khi dịch được kiểm soát, Quảng Ninh có những giải pháp kích cầu du lịch quyết liệt, với các gói kích cầu trị giá 200 tỷ đồng, cộng với sự vào cuộc mạnh mẽ của các doanh nghiệp du lịch, đã cho thấy kết quả đáng khích lệ.