Mẹo giảm ngọt khi ăn bánh trung thu
Để thưởng thức bánh trung thu mà không ngại vị ngọt khé cổ, chuyên gia mách bạn nên kết hợp uống trà hoặc ăn hoa quả có chỉ số đường thấp.
Chúng tôi xin thông báo để các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, trường học và bạn đọc đặt mua các ấn phẩm Báo Nhân Dân theo thông tin sau:
Đường dây nóng: (84) 24 393 82413
Xin trân trọng cảm ơn!
#uống trà
Có 2 kết quả
Trà ướp hương hoa có vị trí đặc biệt trong ẩm thực Việt Nam. Người ta kỳ công chọn trà, chọn hoa, qua một quy trình tỉ mẩn, kỹ càng để biến trà và hoa thành “tri kỷ”. Trà hương, nhất là trà thủy tiên và trà sen thường được dùng trong những dịp Tết cổ truyền, khi có khách quý. Để rồi, người ta có thể thưởng thức hương vị của các mùa trong năm, qua những chén trà.