Tuyên Quang trao thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm

NDO - Ngày 15/3, Công an tỉnh Tuyên Quang tổ chức trao thưởng cho Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.
0:00 / 0:00
0:00
Trao thưởng cho Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.
Trao thưởng cho Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh.

Thừa ủy quyền của đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo Công an tỉnh đã trao thưởng 20 triệu đồng cho tập thể Phòng Cảnh sát hình sự vì có thành tích xuất sắc trong điều tra, làm rõ 2 vụ án giết người. Kinh phí từ nguồn Quỹ phòng, chống tội phạm tỉnh Tuyên Quang.

Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với các đơn vị khác huy động lực lượng, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ khẩn trương điều tra, làm rõ vụ án giết người xảy ra ngày 17/12/2023 tại thôn Thài Khao, xã Yên Lâm (Hàm Yên) và vụ án giết người, cướp tài sản xảy ra ngày 22/1/2024 tại thôn Tiên Hóa 1, xã Vinh Quang (Chiêm Hóa).

Đây là 2 vụ án có nhiều tình tiết phức tạp, xảy ra vào dịp cận Tết Nguyên đán Giáp Thìn, gây bức xúc trong dư luận xã hội, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự.

Tuyên Quang trao thưởng các đơn vị có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm ảnh 1

Đại tá Nguyễn Thành Chung, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tuyên Quang, phát biểu tại buổi trao thưởng.

Nhân dịp này, Giám đốc Công an tỉnh cũng trao thưởng đột xuất cho Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị nghiệp vụ khác vì có thành tích xuất sắc trong đấu tranh, làm rõ 2 chuyên án lớn liên quan đến lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc trên không gian mạng.

Bước đầu, lực lượng Cảnh sát điều tra đã làm rõ hàng chục đối tượng liên quan, trong đó có cả đối tượng đang ở nước ngoài. Cả 2 vụ án trên đang được tiếp tục điều tra mở rộng.