Phẫu thuật thành công 3 ung thư nguyên phát cùng lúc tại hạ họng-thực quản-dạ dày
Cùng lúc mắc 3 ung thư nguyên phát tại hạ họng-thực quản-dạ dày, bệnh nhân đã may mắn được phẫu thuật thành công, mang lại cuộc sống mới cho người bệnh.
Chúng tôi xin thông báo để các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, trường học và bạn đọc đặt mua các ấn phẩm Báo Nhân Dân theo thông tin sau:
Đường dây nóng: (84) 24 393 82413
Xin trân trọng cảm ơn!
#thực quản
Có 7 kết quả
Cùng lúc mắc 3 ung thư nguyên phát tại hạ họng-thực quản-dạ dày, bệnh nhân đã may mắn được phẫu thuật thành công, mang lại cuộc sống mới cho người bệnh.
Ngày 6/1, Bệnh viện Hữu Nghị Quảng Bình, tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa xử trí thành công 1 trường hợp bị dị vật thực quản đặc biệt, là viên thuốc còn nguyên trong bao kẽm. Dị vật gây đau họng, đau ngực và không thể ăn uống ở người bệnh lớn tuổi.
Bệnh viện K vừa xử trí thành công một khối u thực quản kích thước lớn cho người bệnh bằng kỹ thuật nội soi ống mềm qua khoang thứ ba – một kỹ thuật đòi hỏi bác sĩ, kỹ thuật viên nội soi có trình độ chuyên môn cao cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại.
Bệnh viện K vừa tiếp nhận, chẩn đoán và điều trị thành công cho trường hợp bệnh nhân có u mỡ thực quản dưới niêm mạc bằng phương pháp nội soi.