Ra mắt sách và triển lãm tranh “50 Spaces: Hà Nội-Huế-Sài Gòn”
Ngày 4/4, tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh, Phanbook tổ chức buổi ra mắt sách và triển lãm tranh “50 Spaces: Hà Nội-Huế-Sài Gòn”.
Chúng tôi xin thông báo để các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, trường học và bạn đọc đặt mua các ấn phẩm Báo Nhân Dân theo thông tin sau:
Đường dây nóng: (84) 24 393 82413
Xin trân trọng cảm ơn!
#Đường sách
Có 19 kết quả
Ngày 4/4, tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh, Phanbook tổ chức buổi ra mắt sách và triển lãm tranh “50 Spaces: Hà Nội-Huế-Sài Gòn”.
Sau 5 ngày tổ chức (từ ngày 15 đến 19/2, nhằm 28 tháng Chạp đến Mồng 3 Tết Bính Ngọ), Đường sách Tết Bính Ngọ 2026 tại Thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận những kết quả tích cực về lượng khách tham quan và doanh thu phát hành sách.
Tối 15/2, tại Công viên Thành phố mới, phường Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Lễ hội Hội hoa Xuân, Đường hoa Xuân và Đường sách Tết Bính Ngọ 2026 khu vực Bình Dương đã được khai mạc với nhiều hoạt động sôi nổi phục vụ nhân dân và du khách trong dịp Tết Nguyên đán.
Với sự năng động, sáng tạo, Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa phương đi đầu phát triển văn hóa đọc, hình thành ngày càng nhiều không gian sách, đổi mới hoạt động thư viện để người dân tiếp cận với tri thức một cách thuận lợi.
Sau 10 năm hình thành và phát triển, Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là không gian dành cho sách, mà còn là nơi hội tụ của tri thức, văn hóa, đối thoại học thuật và những giá trị nhân văn bền vững, góp phần tích cực vào sự phát triển của ngành xuất bản, giáo dục, du lịch và đời sống tinh thần của người dân thành phố.
Ngày 21/10, Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức cuộc họp về giải quyết những vấn đề khó khăn của Đường sách Thành phố.
Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, không ít ý kiến lo ngại thói quen đọc sách của thế hệ trẻ có thể bị lép vế, mai một so với mạng xã hội, các nền tảng giải trí trực tuyến.
Ngày 13/8, tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh, công chúng yêu nhiếp ảnh có dịp gặp gỡ, giao lưu cùng nhiếp ảnh gia Trần Thế Phong trong sự kiện ra mắt sách ảnh với chủ đề “50 năm niềm vui thống nhất”.
Sáng 9-1, Đường sách TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập.
Chiều 15-7, theo Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh, Hội sách Thiếu nhi TP Hồ Chí Minh lần 2, năm 2020, sẽ diễn ra từ ngày 17-7 đến ngày 26-7 tại Đường sách Thành phố.