Trao giải Cuộc thi viết tìm hiểu về 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần-Kỹ thuật

NDO - Ngày 6/1, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Lễ trao giải Cuộc thi viết tìm hiểu về 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần-Kỹ thuật Công an nhân dân (25/1/1948-25/1/2023).
0:00 / 0:00
0:00
Trao giải cho các tác giả đạt giải trong cuộc thi.
Trao giải cho các tác giả đạt giải trong cuộc thi.

Dự lễ có Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Công an, Trưởng ban Chỉ đạo các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần-Kỹ thuật Công an nhân dân.

Báo cáo tổng kết cuộc thi cho thấy, qua hơn một tháng triển khai, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 500 bài thi của Công an các đơn vị, địa phương. Nhiều bài thi rất công phu, viết tay toàn bộ; nhiều bài thi viết về thành tích, chiến công xuất sắc, gương tập thể, cán bộ, chiến sĩ lực lượng Hậu cần-Kỹ thuật Công an nhân dân tận tụy vì nước quên thân, vì dân phục vụ được khắc họa rất sinh động, cụ thể, điển hình, xúc động, nhất là khắc họa đậm nét người chiến sĩ Công an trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19...

Kết quả, Ban tổ chức trao 5 giải A; 10 giải B; 16 giải C cho các tác giả, nhóm tác giả có bài thi xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Lê Văn Tuyến ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm, hăng hái tham gia của các tập thể, cá nhân thuộc Công an các đơn vị, địa phương. Các bài dự thi đều có chất lượng tốt, được chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu, nội dung đầy đủ, chi tiết, sáng tạo, tài liệu đa dạng phong phú. Ban giám khảo đã khách quan, công tâm, trách nhiệm, khẩn trương chấm, lựa chọn những bài thi xuất sắc để trao giải.

Thứ trưởng Lê Văn Tuyến chúc mừng các tập thể, cá nhân đã đoạt giải trong cuộc thi; đồng thời đề nghị các tác giả lan tỏa, trao đổi những kiến thức, tài liệu đã thu thập được từ cuộc thi để các cán bộ chiến sĩ có thêm kiến thức về vị trí, vai trò và hiểu thêm về những đóng góp, chiến công của lực lượng Hậu cần-Kỹ thuật Công an nhân dân.

Thứ trưởng Lê Văn Tuyến cũng bày tỏ mong muốn các tác giả tiếp tục phát huy tinh thần ham học hỏi, chịu khó tìm hiểu, khả năng viết bài để tham gia và đoạt giải cao trong những cuộc thi tiếp theo.