Du lịch “bụi” tới Đông Nam Á: 1 trong 20 chuyến du lịch hè kinh điển

Thứ Năm, 02-06-2022, 16:02
Du lịch “bụi” tới Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam là 1 trong “20 chuyến du lịch hè kinh điển mà ai cũng nên cần thử ít nhất một lần” (Ảnh minh họa)

Du lịch “bụi” tới Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam là 1 trong “20 chuyến du lịch hè kinh điển mà ai cũng nên cần thử ít nhất một lần” vừa được tạp chí du lịch Travel+Leisure gợi ý. 

Theo Travel+Leisure, dù bạn đã có rất nhiều chuyến đi tới bao nhiêu điểm đến trên thế giới, thì vẫn có những góc khác cần phải khám phá. Từ những chuyến đi đường bộ đến những chuyến thám hiểm bằng tàu hỏa đến những chuyến đi rừng, đều có thể vào danh sách cho chuyến đi sắp tới của bạn.

Do đó, Travel+Leisure gợi ý du khách hãy thử trải nghiệm chuyến du lịch “bụi” tới Đông Nam Á.

“Bạn đã xem các bức ảnh trên Instagram – giờ là lúc tự mình khám phá Việt Nam, Thái Lan, Bali (Indonesia) và Campuchia. Tham gia các lớp học nấu ăn, thăm các ngôi đền, đặt một chuyến du lịch thân thiện với voi (nhưng đừng cưỡi chúng) và nói chung hãy sống hết mình – dù ngân sách tiết kiệm. Vùng đất này nổi tiếng bởi chi phí phải chăng cho ăn uống, khách sạn và các hoạt động khác”, Travel+Leisure viết.   

Ngoài du lịch “bụi” tại Đông Nam Á, Travel+Leisure gợi ý nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho mùa hè đáng nhớ như “Tận hưởng cuộc sống ngọt ngào tại Italia”, “Lướt sóng tại Nicaragua”, “Khám phá châu Âu bằng tàu hỏa” hay “Ngắm động vật hoang dã tại Nam Phi”, “Khám phá các công viên quốc gia ở Mỹ”, “Thử rượu vang ở thung lũng Napa”,…

T.LINH (Theo Travel+Leisure)