Tiền Giang trả thưởng chương trình “hóa đơn may mắn”

Ngày 15/11, Cục Thuế tỉnh Tiền Giang tổ chức trả thưởng chương trình “hóa đơn may mắn” cho các cá nhân, hộ kinh doanh là người mua hàng hóa, dịch vụ ở kỳ quay thưởng quý II và III năm 2022.
0:00 / 0:00
0:00
Lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Tiền Giang trao giải Nhì cho các cá nhân may mắn.
Lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Tiền Giang trao giải Nhì cho các cá nhân may mắn.

Theo đó, Cục Thuế tỉnh Tiền Giang đã trả thưởng cho 48 cá nhân, hộ kinh doanh, với tổng giá trị 110 triệu đồng.

Trong đó, 2 giải Nhất có giá trị 15 triệu đồng/giải, 6 giải Nhì có giá trị 5 triệu đồng/giải, 10 giải Ba có giá trị 2 triệu đồng/giải và 30 giải Khuyến khích có giá trị 1 triệu đồng/giải. Nguồn kinh phí này được trích từ hoạt động thường xuyên của Cục Thuế và nguồn kinh phí hỗ trợ của địa phương.

Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Tiền Giang Cao Văn Tạo cho biết, việc lựa chọn hóa đơn may mắn được thực hiện hoàn toàn trên chương trình, bảo đảm lựa chọn ngẫu nhiên, khách quan khi quay thưởng và có sự giám sát của Hội đồng giám sát chương trình “hóa đơn may mắn”.

Tiền Giang trả thưởng chương trình “hóa đơn may mắn” ảnh 1

Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Tiền Giang Cao Văn Tạo trao giải Nhất cho cá nhân may mắn.

Chương trình “hóa đơn may mắn” nhằm khuyến khích người mua lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ để tăng cường quản lý doanh thu kinh doanh, tránh thất thu thuế; tạo thói quen tiêu dùng văn minh, mua bán hàng hóa phải có hóa đơn, chứng từ hợp pháp, bảo vệ quyền lợi cho người mua; khuyến khích người bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế.