Tiền Giang trao thưởng Chương trình “hóa đơn may mắn”

NDO - Sáng 21/10, Hội đồng giám sát Chương trình “hóa đơn may mắn” tỉnh Tiền Giang tổ chức họp để thông qua quyết định thành lập hội đồng, quy chế hoạt động của Hội đồng giám sát và nhấn nút quay thưởng hóa đơn may mắn quý 2 và quý 3/2022.
0:00 / 0:00
0:00
Hội đồng giám sát Chương trình “hóa đơn may mắn” giám sát việc quay thưởng.
Hội đồng giám sát Chương trình “hóa đơn may mắn” giám sát việc quay thưởng.

Sau khi rà soát, số lượng đủ điều kiện tham gia Chương trình “hóa đơn may mắn” quý 2 là 49.188 và quý 3 là 122.043 hóa đơn.

Hội đồng đã nhấn nút chọn ra các hóa đơn để trao thưởng cho khách hàng quý 2 và quý 3 trên địa bàn Tiền Giang. Theo đó, mỗi quý, Hội đồng đã nhấn nút chọn ra 1 giải Nhất để trao thưởng 15 triệu đồng; 3 giải Nhì để trao thưởng 5 triệu đồng/giải; 5 giải Ba để trao thưởng 2 triệu đồng/giải và 15 giải Khuyến khích để trao thưởng 1 triệu đồng/giải.

Việc lựa chọn hóa đơn may mắn được thực hiện hoàn toàn trên phần mềm và bảo đảm lựa chọn ngẫu nhiên, khách quan khi quay thưởng.

Phó Chủ tịch Hội đồng, Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Tiền Giang Cao Văn Tạo, cho biết, Chương trình “hóa đơn may mắn” nhằm khuyến khích người mua lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ để tăng cường quản lý doanh thu kinh doanh, tránh thất thu thuế; tạo thói quen tiêu dùng văn minh, mua bán hàng hóa phải có hóa đơn, chứng từ hợp pháp, bảo vệ quyền lợi cho người mua; khuyến khích người bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ sử dụng hóa đơn điện tử có mã số của cơ quan thuế.