Tặng quà người dân nghèo vùng biên giới Gia Lai

NDO - Ngày 7/1, Lữ đoàn pháo phòng không 234 (Quân đoàn 3) tổ chức chương trình “Xuân biên cương - Tết thắm tình quân dân” nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại xã biên giới Ia Lâu, huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai).
0:00 / 0:00
0:00
Tặng quà cho bà con nghèo tại xã Ia Lâu (Chư Prông, Gia Lai).
Tặng quà cho bà con nghèo tại xã Ia Lâu (Chư Prông, Gia Lai).

Đơn vị đã trao tặng 600kg gạo cho 60 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 60 suất quà (mỗi suất 500 ngàn đồng) cho 60 gia đình chính sách, người có công cách mạng và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Ia Lâu, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình tiết kiệm "Hũ gạo nghĩa tình” được Bộ Tư lệnh Quân đoàn 3 phát động và triển khai sâu rộng trong tất cả các đơn vị quân đội trực thuộc của Quân đoàn, nhằm chung tay cùng chính quyền địa phương chăm lo Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách có một cái tết an yên hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Qua việc làm nghĩa tình này, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động công tác dân vận, tăng cường mối quan hệ máu thịt quân dân; góp phần giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và bảo vệ Tổ quốc.