Tặng 500 suất quà cho các hộ nghèo và học sinh tại Campuchia

NDO -

NDĐT - Nhân dịp kỷ niệm 52 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Campuchia (24-6-1967 – 24-6-2019), một đoàn từ thiện của tỉnh Bình Dương đã trao tặng 500 suất quà cho các hộ nghèo và học sinh ở thành phố Ta Khmao và huyện Kandal Stoeng thuộc tỉnh Kandal, Campuchia.

500 suất quà tặng người nghèo và học sinh tỉnh Kandal.
500 suất quà tặng người nghèo và học sinh tỉnh Kandal.

500 phần quà của nhân dân tỉnh Bình Dương tặng người nghèo và học sinh tỉnh kết nghĩa Kandal gồm mũ bảo hiểm, áo mưa và tiền mặt, trị giá mỗi suất quà khoảng một triệu đồng.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ trao quà tổ chức vào chiều 7-6, Phó Tỉnh trưởng Kandal bà Hun Kosnic ôn lại truyền thống đoàn kết, hữu nghị quý báu giữa nhân dân hai nước Campuchia và Việt Nam, đặc biệt là quân tình nguyện Việt Nam đã giúp Campuchia đánh đổ chế độ Khmer Đỏ, cứu nhân dân Campuchia khỏi họa diệt chủng. Trong thời kỳ hòa bình xây dựng đất nước hiện nay, Chính phủ hai nước đang tiếp tục củng cố và đẩy mạnh hợp tác trên mọi lĩnh vực vì lợi ích của nhân dân hai nước.

Phó Tỉnh trưởng Kandal nhấn mạnh, với tỉnh kết nghĩa Bình Dương, lãnh đạo và nhân dân tỉnh Kandal luôn đánh giá cao quan hệ hợp tác song phương, đồng thời ghi nhớ sự giúp đỡ chí tình của tỉnh bạn Việt Nam dành cho Kandal trên mọi phương diện, trong đó hoạt động tổ chức đoàn sang tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn hằng năm.