Tặng 2 triệu cuốn sách về lịch sử cho học sinh cấp tiểu học vùng sâu, vùng xa

NDO - Nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023, Công ty trách nhiệm hữu hạn Sản xuất và Thương mại Hoàng Long Vina quyết định tặng 2 triệu cuốn sách về lịch sử cho học sinh vùng sâu, vùng xa của tỉnh Phú Yên, các địa phương Tây Nguyên, đồng bằng sông Cửu Long và một số tỉnh miền núi phía bắc.
0:00 / 0:00
0:00
Cán bộ Công ty trách nhiệm hữu hạn Sản xuất và Thương mại Hoàng Long Vina tặng sách về lịch sử cho các địa phương vùng sâu, vùng xa.
Cán bộ Công ty trách nhiệm hữu hạn Sản xuất và Thương mại Hoàng Long Vina tặng sách về lịch sử cho các địa phương vùng sâu, vùng xa.

Đại diện công ty cho biết, các phòng chức năng đang liên lạc trực tiếp với Ủy ban nhân dân các xã vùng sâu, xa, cao, vùng nông thôn để tặng cho mỗi xã từ 2.000 đến 5.000 cuốn.

Được biết, hơn 2 triệu cuốn sách lịch sử này được mô phỏng bằng hình thức truyện tranh, thông qua các câu chuyện trong sách để nhắc lại lịch sử đấu tranh giành lại độc lập, tự do đầy hào hùng của các thế hệ cha ông đi trước cho trẻ em, qua đó khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước, lòng tự hào dân tộc đối với thế hệ trẻ, những mầm non tương lai của đất nước.

Các câu chuyện, nhân vật trong sách được hiện thực hoá sinh động bằng thể loại truyện tranh hấp dẫn, cuốn hút người đọc, giúp các em học sinh hiểu và ý thức hơn về lịch sử dân tộc.