Sóc Trăng khai mạc Hội báo xuân Quý Mão năm 2023

NDO - Ngày 31/1, tại Thư viện tỉnh Sóc Trăng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng phối hợp Hội Nhà báo tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội báo xuân Quý Mão năm 2023. Các hoạt động của Hội báo Xuân được diễn ra đến ngày 12/2.
0:00 / 0:00
0:00
Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng cắt băng khai mạc Hội báo Xuân 2023.
Lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng cắt băng khai mạc Hội báo Xuân 2023.

Với hơn 400 đầu báo, tạp chí, tờ tin, sách của tỉnh và các cơ quan báo chí trong cả nước, Hội báo xuân Quý Mão tỉnh Sóc Trăng năm 2023 thu hút sự tham gia của phản ánh sinh động trên các trang viết, hình ảnh ấn tượng về toàn cảnh sự phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm quốc phòng-an ninh, xây dựng Đảng, công tác đối ngoại của đất nước nói chung và tỉnh Sóc Trăng nói riêng trong năm 2022.

Sóc Trăng khai mạc Hội báo xuân Quý Mão năm 2023 ảnh 1

Nhiều bạn đọc trẻ thích thú đến tham quan và đọc báo xuân Quý Mão.

Sóc Trăng khai mạc Hội báo xuân Quý Mão năm 2023 ảnh 2

Nhiều bạn đọc trẻ thích thú đến tham quan và đọc báo xuân Quý Mão.

Theo Hội Nhà báo tỉnh Sóc Trăng, năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh và sự ủng hộ của các cấp chính quyền, đoàn thể, nhân dân, các cơ quan báo chí trong tỉnh có sự chuyển mình đáng kể, phát triển về quy mô, loại hình, công nghệ, số lượng, chất lượng. Các nhà báo ngày càng thể hiện tính chuyên nghiệp, là một trong những lực lượng quan trọng trong việc cổ vũ, tổ chức các phong trào cách mạng. Hoạt động của Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng ngày càng hiệu quả, tổ chức được nhiều sự kiện nổi bật, triển khai tốt các mặt công tác. Qua đó, tăng cường công tác giáo dục tư tưởng, nâng cao nhận thức chính trị, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, ý thức trách nhiệm xã hội cho lực lượng hội viên.

Sóc Trăng khai mạc Hội báo xuân Quý Mão năm 2023 ảnh 3

Nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ diễn ra trong Hội báo Xuân 2023.

Hội báo Xuân Sóc Trăng diễn ra trong không khí nhân dân phấn khởi trước những thành tựu phát triển kinh tế-xã hội qua 30 năm tái lập tỉnh Sóc Trăng và phát động phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2023. Đây còn là dịp để những người làm báo tăng cường giao lưu, gặp gỡ, học hỏi lẫn nhau và tiếp cận với công chúng để nâng cao chất lượng báo chí.