Sản phẩm màn hình UbiSync LCD có kích thước 19 inch với độ phân giải 1280x1024 và sử dụng một bộ tăng tốc đồ họa phần mềm mà nó tải về máy tính khi kết nối với hệ thống máy tính qua một cổng USB 2.0.
Phó chủ tịch Samsung, ông Ha Yoon-ho cho rằng UbiSync sẽ rất phù hợp với những người dùng máy tính xách tay muốn sử dụng tới một màn hình thứ hai, và những người dùng thường sử dụng tới nhiều màn hình. Thiết bị màn hình này còn có một hub gồm 4 cổng USB, nhờ đó người dùng có thể cắm được tới 5 màn hình vào máy tính mà chỉ cần một cổng USB duy nhất.
Dự kiến, Samsung sẽ đưa UbiSync ra thị trường vào tháng 5 tới với mức giá 678 USD, không hề rẻ so với một màn hình 19 inch. Đổi lại, người dùng có thể tăng thêm một màn hình cho chiếc máy tính của họ mà không phải mở máy ra để gắn thêm các cổng VGA hay DVI.
Sản phẩm màn hình USB của Samsung sử dụng công nghệ mạng video của hãng DisplayLink. Ông Michael Ledzion, phó chủ tịch phụ trách kinh doanh toàn cầu của DisplayLink cho biết, khả năng của loại màn hình này mặc dù không thể bì kịp được với card đồ họa 3D cao cấp nhưng đủ đáp ứng được cho những người dùng doanh nghiệp.
Ông khẳng định rằng nó có khả năng hiển thị 32 bit mầu và xem video với chất lượng DVD, mặc dù nó chỉ sử dụng phần mềm trên máy tính cùng một chip video được tích hợp trong màn hình thay vì một card đồ họa trong máy tính.
DisplayLink cũng cấp phép công nghệ của họ cho Toshiba để chế tạo một đế cắm đa năng cho máy tính xách tay. Ông Ledzion cũng trình diễn một bộ chuyển đổi USB-DVI từ hãng Sunix của Đài Loan có khả năng bổ sung kết nối USB cho bất kỳ loại màn hình nào.
Ông cho biết công nghệ tương tự cũng có thể được dùng để truyền video qua kết nối USB không dây và Wi-Fi.