Ra mắt album âm nhạc Tình - “Yêu suốt cả đời”

NDO - Ngày 1/12, tại Hà Nội, nhạc sĩ Lê Minh Sơn và tác giả Phong Huyền chính thức ra mắt album âm nhạc Tình - “Yêu suốt cả đời”, gồm 8 ca khúc do Lê Minh Sơn phổ nhạc, Phong Huyền viết lời.
0:00 / 0:00
0:00
Nhạc sĩ Lê Minh Sơn (trái) và tác giả thơ Phong Huyền tại buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.
Nhạc sĩ Lê Minh Sơn (trái) và tác giả thơ Phong Huyền tại buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới.

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn được công chúng biết đến qua nhiều ca khúc ấn tượng trong dòng nhạc dân gian đương đại, với giai điệu và ca từ độc đáo, cá tính. Bên cạnh việc sở hữu nhiều giải thưởng âm nhạc trong nước và quốc tế, Lê Minh Sơn cũng là nhà sản xuất âm nhạc “mát tay” khi đã góp phần làm nên tên tuổi nhiều ca sĩ nổi tiếng, được đông đảo khán giả mến mộ.

Ra mắt album âm nhạc Tình - “Yêu suốt cả đời” ảnh 1

Phút ngẫu hứng biểu diễn của nhạc sĩ Lê Minh Sơn và Huy Hoàng, một ca sĩ trẻ tiềm năng góp giọng trong album.

Mang âm hưởng của dòng nhạc pop trữ tình, mỗi ca khúc có một mầu sắc, cảm xúc riêng và được “chọn mặt gửi vàng” rất vừa vặn, chẳng hạn như: “Ước muốn bến tình” cất lên qua giọng hát đầy nội lực của nữ ca sĩ Thanh Lam, “Lạc tình” thể hiện bởi Tùng Dương với năng lượng tràn trề và mãnh liệt… Hay là “Vô bờ”, “Ướt mi”, “Đàn ông yêu” - những bản tình ca sâu lắng do hai “viên ngọc thô” của âm nhạc mới được phát hiện là Viết Nguyễn và Huy Hoàng thể hiện. Dù được cất lên từ những ca sĩ tên tuổi hay được thể hiện qua giọng ca mới mẻ, thì với mỗi bài hát, các ca sĩ thổi bùng ngọn lửa lãng mạn, ấp ủ, đợi chờ khắc khoải của tình yêu.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc này, nhạc sĩ Lê Minh Sơn cho biết: “Chúng tôi đã dành hai năm qua cho album này. Thơ Phong Huyền mộc mạc, gần gũi, được chắt lọc từ cuộc sống. Sau khi CD ra mắt, sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến khán giả những đêm nhạc ấm áp, lãng mạn tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Lạt. Những sô diễn sẽ được thăng hoa tại những địa điểm đẹp phù hợp phong cách và nội dung của 8 ca khúc đó là: Lãng mạn”.