Áp dụng quy trình sản xuất tuần hoàn của TH góp phần hài hòa lợi ích kinh doanh, môi trường và trách nhiệm xã hội.

Các quy trình sản xuất tuần hoàn trong chuỗi sản xuất sữa của tập đoàn TH

Tại các trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung, quy mô công nghiệp của TH, sự vận dụng mô hình kinh tế tuần hoàn được thể hiện khá rõ nét. Thay vì thải bỏ, các tài nguyên được "tuần hoàn" để tiếp tục tạo ra các giá trị mới. Đây là xu hướng tất yếu nhằm hài hoà lợi ích kinh doanh, môi trường và trách nhiệm xã hội, giúp trang trại bò sữa TH tiến gần hơn với mục tiêu đem lại ngày càng nhiều giá trị cho cộng đồng và đắp xây một tương lai bền vững.
Quy trình tiêm chủng tại Việt Nam được triển khai ở cấp độ an toàn cao nhất

Quy trình tiêm chủng tại Việt Nam được triển khai ở cấp độ an toàn cao nhất

GS, TS Đặng Đức Anh, Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, Trưởng ban điều hành Chương trình Tiêm chủng mở rộng (TCMR) quốc gia cho biết, quy trình tiêm chủng tại Việt Nam được triển khai ở cấp độ an toàn cao nhất và có sự khác biệt so với các nước khác trên thế giới, kể cả ở các nước tiên tiến.

Ảnh minh họa.

Bộ Y tế đề xuất ba quy trình cách ly hành khách khi mở lại đường bay thương mại quốc tế

Sáng 29-10, đại diện Bộ Y tế cho biết, quy trình nhập cảnh và giám sát, cách ly y tế phòng chống Covid-19 với người nhập cảnh vào Việt Nam trên chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ đã được lấy ý kiến các bộ ngành, dự kiến sẽ được ban hành trong thời gian tới đây.