Quảng Bình đón đoàn khách du lịch đầu tiên trong năm mới

NDO -

Sáng 1/1, Sở Du lịch Quảng Bình phối hợp Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng đón đoàn khách du lịch đầu tiên đến tham quan Di sản thiên nhiên Phong Nha-Kẻ Bàng. 

Quảng Bình đón đoàn khách du lịch đầu tiên trong năm 2022.
Quảng Bình đón đoàn khách du lịch đầu tiên trong năm 2022.

Theo đó, đoàn khách đến “xông đất” Phong Nha-Kẻ Bàng đầu năm 2022 là 23 khách nội địa và 2 vị khách đến từ Australia. Đoàn đã được đại diện lãnh đạo Sở Du lịch Quảng Bình, Ban Quản lý Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng đón, tặng hoa chào mừng, lì xì đầu năm mới và miễn phí tham quan.

Đây là một trong chuỗi hoạt động chào đón năm mới 2022 của ngành Du lịch Quảng Bình nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá tiềm năng du lịch địa phương đến với du khách trong nước và quốc tế; tổ chức sự kiện để khách du lịch tham gia trải nghiệm, gây ấn tượng tốt, thu hút du khách và kéo dài thời gian lưu trú.

Quảng Bình đón đoàn khách du lịch đầu tiên trong năm mới -0
 Giám đốc Sở Du lịch Quảng Bình Nguyễn Ngọc Quý tặng hoa đoàn khách du lịch đầu tiên năm 2022.

Năm 2021, mặc dù bị ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch Covid-19, du lịch Quảng Bình đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, duy trì kết nối thường xuyên, liên tục với các thị trường khách du lịch trong nước và quốc tế. 

Năm nay, Quảng Bình đặt mục tiêu đón 2 triệu lượt khách đến tham quan. Sự kiện chào mừng đoàn khách du lịch đầu tiên đến Quảng Bình có ý nghĩa quan trọng, là sự khởi đầu cho những quyết tâm phục hồi hoạt động du lịch của “vương quốc hang động” Quảng Bình.