Quảng Bình: 3 học sinh đuối nước khi tắm sông Dinh

NDO -

Rạng sáng nay, 28/6, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình và gia đình mới tìm được thi thể của các nạn nhân bị đuối nước khi tắm sông Dinh tại thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch.

Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình tổ chức tìm kiếm các nạn nhân trên sông Dinh trong đêm.
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình tổ chức tìm kiếm các nạn nhân trên sông Dinh trong đêm.

Thông tin từ UBND thị trấn Nông trường Việt Trung cho biết, trước đó, khoảng 15 giờ, ngày 27/6, một nhóm gồm 3 học sinh lớp 8 Trường Trung học cơ sở-Trung học phổ thông Việt Trung là T.D.T, P.H.N, L.P.N.C (đều sinh năm 2008, trú tại thị trấn Nông trường Việt Trung), huyện Bố Trạch rủ nhau đi chơi rồi tắm ông Dinh. Đến 17 giờ 30 phút chiều, gia đình của 3 em đi tìm thì phát hiện thấy xe điện và điện thoại của các em để trên bờ sông nên đã thông báo với chính quyền địa phương tổ chức xuống tìm kiếm.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng của huyện Bố Trạch và tỉnh Quảng Bình khẩn trương thực hiện các biện pháp tìm kiếm trong đêm. Khoảng 1 giờ sáng nay, thi thể 3 em học sinh được tim thấy. Chính quyền địa phương cử đoàn công tác đến chia buồn, động viên gia đình các nạn nhân.

Vụ việc đau lòng này thêm một lần nữa cảnh báo các bậc cha mẹ cần phải chú trọng hơn việc quản lý con em trong những ngày hè, tránh những tai nạn thương tâm xảy ra.