Nhìn lại hành trình kinh doanh của Toshiba qua “Business Partners Day 2024”

Ngày hội tri ân đối tác “Business Partners Day 2024” do Toshiba Asia tổ chức là hoạt động kỷ niệm 15 năm Toshiba gia nhập thị trường Việt Nam.
0:00 / 0:00
0:00
“Business Partners Day 2024” quy tụ các đại diện doanh nghiệp trong và ngoài nước.
“Business Partners Day 2024” quy tụ các đại diện doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Toshiba Asia tri ân đối tác cùng “Business Partners Day 2024”

Đi cùng với sự phát triển của xã hội, các nhà sản xuất động cơ điện đóng vai trò quan trọng trong sự hình thành và phát triển của các ngành công nghiệp sản xuất. Với lợi thế hơn 150 năm kinh nghiệm trong ngành, Toshiba là một trong những thương hiệu sản xuất động cơ điện hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam, Toshiba chính thức đi vào hoạt động năm 2008 với cái tên Công ty TNHH Sản phẩm Công nghiệp Toshiba Asia.

Để đánh dấu cột mốc hơn 15 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước trong khu vực, Toshiba Asia đã tổ chức sự kiện tri ân đối tác “Business Partners Day 2024” vào ngày 15/05/2024, tại GEM Center, TP Hồ Chí Minh.

“Business Partners Day 2024” đã ghi nhận sự tham gia của 150 khách mời là các doanh nghiệp đối tác, khách hàng, nhà phân phối của Toshiba tại Việt Nam, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia,... Tại đây, các khách mời đã có cơ hội được giao lưu, kết nối cũng như tiếp cận với các sản phẩm mới nhất từ Toshiba.

Được giới thiệu tại sự kiện là dòng sản phẩm động cơ điện IE3, động cơ điện PM phát triển riêng cho thị trường Mỹ, Nhật Bản, Việt Nam và Đông Nam Á. Ngoài ra còn có động cơ điện IE2, Toshiba Inverter mới ra mắt dành cho thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Các sản phẩm mới của Toshiba được đánh giá là sở hữu thiết kế tinh xảo cùng hiệu suất và độ bền bỉ vượt trội khi đã được cải tiến, nâng cấp và hoàn thiện hơn so với phiên bản cũ.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Toshiba đã trao tặng kỷ niệm chương tri ân cho các nhà cung cấp, nhà phân phối, đại lý và khách hàng OEM có thành tích cũng như đạt được doanh thu xuất sắc trong thời gian qua.

Đại diện Toshiba Asia - Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Phước Hiếu chia sẻ: “Toshiba Asia xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các đối tác, khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt khoảng thời gian qua, ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất. Chính sự đoàn kết và hỗ trợ của quý vị là động lực để Toshiba luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo, cải tiến để bắt nhịp với dòng chảy công nghệ đang thay đổi không ngừng của nền văn minh nhân loại. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác bền chặt của chúng ta sẽ tạo ra những giá trị cộng hưởng, giúp tất cả vươn đến những thành công mới trong tương lai”.

Toshiba Asia đồng hành cùng lợi ích của đối tác và xã hội

Thành lập năm 2008 tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Toshiba Asia đem tinh hoa và kinh nghiệm hơn một thế kỷ từ Nhật Bản khởi động những bước tiến mới tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Từ đó đến nay, các sản phẩm động cơ điện của Toshiba đã có mặt rộng khắp trong các ngành công nghiệp sản xuất, trở thành nguồn động lực thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam.

Trong những năm qua, Toshiba không chỉ đóng góp tích cực cho nền kinh tế Việt Nam mà còn tạo công ăn việc làm, tìm kiếm và đào tạo lực lượng lao động trình độ cao cho xã hội. Đặc biệt hơn, Toshiba đã góp phần không nhỏ vào việc phát triển ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam bằng cách nội địa hóa nguồn nguyên vật liệu và xây dựng chuỗi cung ứng hoàn thiện ngay trong nước.

Cùng với đó là sự kế thừa tinh hoa công nghệ hơn một thế kỷ từ Nhật Bản để làm nên những động cơ điện 3 pha bền bỉ, đạt hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng cũng như thân thiện với môi trường.

Nhìn lại hành trình kinh doanh của Toshiba qua “Business Partners Day 2024” ảnh 1

Toshiba Asia đóng góp cho nền kinh tế Việt những sản phẩm chất lượng, bền bỉ và mạnh mẽ.

Hiện tại, Toshiba Asia đang sở hữu nhà máy 80 nghìn mét vuông và hơn 30 nghìn mét vuông nhà xưởng, sản lượng mỗi tháng đạt trên 50 ngàn sản phẩm động cơ điện, tiêu thụ đến các thị trường lớn như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Australia, Nhật Bản, Đông Nam Á và Việt Nam. Mục tiêu của Toshiba Asia trong thời gian tới là trở thành doanh nghiệp sản xuất động cơ điện hàng đầu khu vực Đông Nam Á và Top 4 trên toàn cầu.

Với vai trò là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về động cơ điện hiệu suất cao, Toshiba Asia sẽ tiếp tục đem đến nguồn động lực thúc đẩy nền công nghiệp phụ trợ nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung vươn đến những tầm cao mới.