Người cao tuổi Hải Phòng lan tỏa thông điệp “Sống khỏe, sống thanh xuân”

NDO - Ngày 29/10, tại thành phố Hải Phòng, Hội Đo lường và Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng phối hợp Hội Liên hiệp phụ nữ Hải Phòng tổ chức chương trình Ngày hội “Sống khỏe, sống thanh xuân” cho gần 600 người tiêu dùng, người cao tuổi, hội viên hội phụ nữ.
0:00 / 0:00
0:00
Tiết mục văn nghệ chào mừng.
Tiết mục văn nghệ chào mừng.

Tại chương trình, Luật sư Nguyễn Thị Sắn, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Đo lường và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Hải Phòng đã chia sẻ với người tiêu dùng về quyền, nghĩa vụ của người tiêu dùng; những vấn đề người tiêu dùng cần quan tâm.

Chương trình đã chú trọng tuyên truyền, hướng dẫn, giúp đỡ, tư vấn người tiêu dùng về quyền và trách nhiệm của họ, nâng cao kiến thức về tiêu dùng, tổ chức và giúp đỡ người tiêu dùng tự bảo vệ quyền lợi của mình; phổ biến tổng quan về luật, những quy định chung, trách nhiệm của tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ đối với người tiêu dùng, những hành vi bị cấm.

Người cao tuổi Hải Phòng lan tỏa thông điệp “Sống khỏe, sống thanh xuân” ảnh 1

Luật sư Nguyễn Thị Sắn, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Đo lường và Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thành phố Hải Phòng chia sẻ những vấn đề người tiêu dùng cần quan tâm.

Bác sĩ Nguyễn Vũ Linh, Trưởng Trung tâm Dinh dưỡng Vinamilk cũng đã chia sẻ đến người tiêu dùng chuyên đề “Vấn đề sức khỏe thường gặp ở người cao tuổi và các giải pháp dinh dưỡng tăng cường sức khỏe”. Trong chương trình, để hỗ trợ người tiêu dùng theo dõi được tình hình sức khỏe tổng quát của mình, đội ngũ các bác sĩ của Trung tâm Dinh dưỡng Vinamilk đã hỗ trợ tư vấn sức khỏe, chia sẻ các phương pháp giúp phòng tránh và chữa trị các bệnh thường gặp ở người tiêu dùng, người cao tuổi như loãng xương, tim mạch, tiểu đường,... Các hoạt động thiết thực này được người tiêu dùng Hải Phòng đánh giá cao và hưởng ứng nhiệt tình.

Ông Nguyễn Bình Minh, Chủ tịch Hội Đo lường và Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng thành phố Hải Phòng chia sẻ: “Với mong muốn lan tỏa tinh thần sống lạc quan vui vẻ, tận hưởng cuộc sống trong xã hội hiện đại, Hội đã phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hải Phòng, với sự đồng hành của Vinamilk tổ chức ngày hội Sống khỏe, sống thanh xuân với sự tham gia của gần 600 người, cũng là người tiêu dùng trên địa bàn thành phố. Các hoạt động thiết thực và bổ ích từ tuyên truyền về quyền và nghĩa vụ, các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng. Tư vấn của chuyên gia về dinh dưỡng, về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, được thăm khám và tư vấn miễn phí được mọi người tham dự hoan nghênh”.

Ông Nguyễn Tấn Lực, Giám đốc Kinh doanh miền duyên hải Vinamilk cũng cho biết: “Là công ty dinh dưỡng hàng đầu luôn gắn với sự phát triển thể chất của người Việt, Vinamilk luôn dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt đến người cao tuổi cả nước. Bên cạnh những hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, Vinamilk còn liên tục nghiên cứu và phát triển những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng như Sure Prevent Gold, Kenko Haru giúp người cao tuổi nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe để sống vui, sống khỏe, sống thanh xuân bên con cháu, và tham gia nhiều hoạt động cùng bạn bè”.

Người cao tuổi Hải Phòng lan tỏa thông điệp “Sống khỏe, sống thanh xuân” ảnh 2

Chương trình thu hút nhiều đại biểu và đông đảo hội viên người cao tuổi trên địa bàn thành phố tham gia.

Vinamilk hiện có nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi được người tiêu dùng cả nước đánh giá cao và tin dùng. Đặc biệt là sản phẩm Sure Prevent Gold cung cấp nguồn dinh dưỡng toàn diện với tryptophan, vitamin nhóm B và kẽm giúp ăn ngon miệng, cải thiện giấc ngủ; canxi và vitamin K2 giúp xương khớp chắc khỏe. Với 2 ly Sure Prevent Gold mỗi ngày giúp cho người cao tuổi có được sức khỏe toàn diện, một tình thân thanh xuân. Bên cạnh đó, Sure Prevent Gold đã cho ra mắt dòng sản phẩm sữa bột pha sẵn chai uống tiện lợi, giúp cho người cao tuổi có thể dùng ngay sản phẩm ở bất cứ nơi đâu.

Đây là chương trình thứ 5 trong hành trình “Sống khỏe, sống thanh xuân” năm 2022, và cũng là hoạt động tiếp nối hành trình chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu người cao tuổi cả nước mà Vinamilk đã thực hiện trong các năm qua. Tính đến nay, Vinamilk đã tổ chức các hoạt động cho hơn 500 nghìn người cao tuổi cả nước.