Ngăn chặn không để cháy lan trong khu chợ ở Bình Dương

NDO - Ngày 26/10, Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn tại 1 căn nhà trong chợ Dĩ An.
0:00 / 0:00
0:00
Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.

Khoảng 4 giờ sáng 26/10, anh Đông (47 tuổi) và mẹ đang ngủ trong căn nhà trên đường Cô Bắc, chợ Dĩ An, thuộc phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, thì phát hiện có cháy ở khu vực nhà bếp và nhanh chóng mở cửa đưa mẹ thoát ra ngoài rồi hô hoán.

Ngăn chặn không để cháy lan trong khu chợ ở Bình Dương ảnh 1

Nhiều tài sản bên trong căn nhà bị cháy.

Mặc dù nhiều người dân trong chợ đến hỗ trợ dập lửa nhưng chữa cháy không thành, sau đó ngọn lửa bùng phát mạnh và lan nhanh ra tới cửa trước và bao trùm cả căn nhà.

Nhận thông tin báo cháy, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an thành phố Dĩ An đã điều động phương tiện và nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường chữa cháy. Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa được khống chế và không để cháy lan qua các căn nhà bên cạnh.

Tại hiện trường, căn nhà bị cháy rộng gần 100m2 với thiết kế 2 tầng đang kinh doanh mỹ phẩm, chất tẩy rửa và giày dép với nhiều tài sản bên trong bị cháy. Vụ cháy không làm thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.