Nâng cao chất lượng xét nghiệm, kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh 4.0 trong chẩn đoán, điều trị bệnh

NDO - Ngày 17/9, với mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, hệ thống y tế Medlatec phối hợp với Sở Y tế tỉnh Ninh Bình tổ chức hội nghị khoa học có chủ đề: “Cập nhật xét nghiệm và kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh 4.0 trong chẩn đoán, điều trị cho người bệnh". 
0:00 / 0:00
0:00
Không gian khu trưng bày ứng dụng công nghệ 4.0 tại hội thảo.
Không gian khu trưng bày ứng dụng công nghệ 4.0 tại hội thảo.

Tham dự có gần 1.000 giáo sư, chuyên gia y tế, chuyên khoa đầu ngành về lĩnh vực xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh ở một số bệnh viện Trung ương, bệnh viện tỉnh Ninh Bình, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Thanh Hoá.

Tại hội nghị, các chuyên gia, nhà khoa học, bác sĩ, cán bộ y tế cùng trao đổi, thảo luận, cập nhật những kiến thức về: kinh nghiệm xét nghiệm; vai trò của xét nghiệm; một số vấn đề về xét nghiệm hormon; cập nhật xét nghiệm miễn dịch trong bệnh tuyến giáp; ý nghĩa của xét nghiệm trong sản phụ khoa; tổng quan về chỉ điểm sinh học ung thư; cập nhật chẩn đoán hình ảnh không khoảng cách mô hình 4.0; trình diễn công nghệ chẩn đoán hình ảnh từ xa.

Với uy tín là đơn vị y tế đi đầu về lĩnh vực xét nghiệm y khoa; tiên phong ứng dụng công nghệ chẩn đoán hình ảnh 4.0, hệ thống y tế Medlatec không chỉ có điều kiện tốt phục vụ người dân đến khám chữa bệnh mà trong thời gian gần đây, đơn vị này còn không ngừng mở rộng hợp tác, hỗ trợ các cơ sở y tế trên toàn quốc sử dụng kỹ thuật xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh hiện đại.

Diễn đàn khoa học này là cơ hội để cán bộ ngành y tế Ninh Bình và các tỉnh bạn cập nhật kiến thức, học hỏi, nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh cho người dân tại địa phương.