Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai dâng hương các đền thờ, nghĩa trang liệt sĩ

NDO - Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 và hướng đến kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023), ngày 17/1, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai đã tổ chức 4 đoàn đến viếng, dâng hương tại các đền thờ, nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn.
0:00 / 0:00
0:00
Đoàn lãnh đạo tỉnh Đồng Nai dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ huyện Nhơn Trạch.
Đoàn lãnh đạo tỉnh Đồng Nai dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ huyện Nhơn Trạch.

Theo đó, 4 đoàn gồm các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã đến viếng, dâng hương tại: Nghĩa trang liệt sĩ và Đền thờ liệt sĩ thành phố Long Khánh; Đền thờ liệt sĩ huyện Thống Nhất; Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa U1 ở huyện Trảng Bom; Đền thờ liệt sĩ và Nghĩa trang liệt sĩ huyện Nhơn Trạch; Đền thờ liệt sĩ và Nghĩa trang liệt sĩ huyện Long Thành; Căn cứ Tỉnh ủy U1 tại huyện Long Thành; Đền thờ liệt sĩ huyện Xuân Lộc; Đền thờ liệt sĩ huyện Tân Phú và Nghĩa trang liệt sĩ huyện Định Quán.

Tại các đền thờ liệt sĩ và nghĩa trang liệt sĩ, trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Đồng Nai cùng cấp ủy, chính quyền địa phương đã dâng hương, đặt vòng hoa và dành phút mặc niệm bày tỏ lòng biết ơn to lớn đối với các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh anh dũng cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất Tổ quốc để đất nước ta phát triển như ngày nay. Sau lễ dâng hương, các đại biểu đã thắp hương tại các phần mộ liệt sĩ.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho nhân viên làm nhiệm vụ quản lý, trông giữ các đền thờ, nghĩa trang liệt sĩ và căn cứ cách mạng.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai dâng hương các đền thờ, nghĩa trang liệt sĩ ảnh 1

Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai thắp hương tại phần mộ liệt sĩ ở Nghĩa trang liệt sĩ huyện Long Thành.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Nhân Dân, những ngày qua tại Đồng Nai đã có rất nhiều hoạt động chăm lo Tết cho các gia đình người có công với cách mạng, người dân có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao động. Cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đang quyết tâm thực hiện bằng được mục tiêu không để bất kỳ người dân nào không có Tết.