Đoàn đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ

NDO - Sáng 26/7, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), đoàn đại biểu Thành ủy, Hội đồng nhân dân,Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn, đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Mẹ Việt Nam Anh hùng, các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố.
0:00 / 0:00
0:00
Đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố.
Đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố.

Đoàn đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ Mẹ Việt Nam Anh hùng, anh linh các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân. Đoàn đại biểu đã đến thắp hương từng ngôi mộ, nơi an nghỉ của các anh hùng liệt sĩ để tưởng nhớ và tri ân.

Sau khi viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Thành phố Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu Thành phố đến viếng, dâng hương, dâng hoa tri ân các thế hệ lãnh đạo, các bậc lão thành cách mạng đã có những cống hiến to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc tại Nghĩa trang Thành phố (Lạc Cảnh, thành phố Thủ Đức).

Cùng ngày, Đoàn đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh đã đến dâng hoa, dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Đền tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược - Củ Chi, Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Củ Chi (xã An Nhơn Tây) và Nghĩa trang Chính sách Thành phố (xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi).