Khai mạc Liên hoan Truyền hình, Phát thanh Công an nhân dân lần thứ XIII

NDO - Tối 12/10, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Công an và Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức khai mạc Liên hoan Truyền hình, Phát thanh Công an nhân dân lần thứ XIII, năm 2022.
0:00 / 0:00
0:00
Thứ trưởng Công an Trần Quốc Tỏ phát biểu khai mạc liên hoan. (Ảnh: Thanh Tâm )
Thứ trưởng Công an Trần Quốc Tỏ phát biểu khai mạc liên hoan. (Ảnh: Thanh Tâm )

Dự khai mạc có các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng: Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Thứ trưởng Công an; Lê Ngọc Quang, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam cùng 74 đoàn, với hơn 500 đại biểu là cán bộ, chiến sĩ, phóng viên, biên tập viên, người dẫn chương trình trong và ngoài lực lượng công an nhân dân trên cả nước.

Liên hoan năm nay có các nội dung thi gồm: Tác phẩm báo chí về đề tài an ninh trật tự; Tác phẩm nghệ thuật và chương trình chuyên biệt; Chuyên mục An ninh trật tự; Tác phẩm Phát thanh về đề tài an ninh trật tự và Thi Phát thanh viên, người dẫn chương trình. Ban tổ chức đã tiếp nhận gần 600 tác phẩm có chất lượng gửi tham gia liên hoan.

Trong khuôn khổ liên hoan còn có các hội thảo về ứng dụng công nghệ trong phát triển nội dung đa nền tảng và hội thảo trao đổi nghiệp vụ với công an các đơn vị địa phương về việc phối hợp sản xuất, triển lãm ảnh, giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng các sản phẩm báo chí phát thanh, truyền hình.

Liên hoan là dịp tôn vinh những tác phẩm báo chí có phát hiện mới, đấu tranh quyết liệt với cái xấu, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, đồng thời nêu bật được những chiến công, sự hy sinh của cán bộ, chiến sĩ công an trên cả nước, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Liên hoan cũng là cơ hội để, nâng cao trình độ chuyên môn cho các cán bộ, chiến sĩ công an làm phát thanh, truyền hình ở các địa phương trên cả nước.

Liên hoan diễn ra đến ngày 16/10.