Jetstar Pacific mở thêm ba đường bay nội địa mới

NDO -

NDĐT - Ngày 16-11, Hãng Hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JP) tiếp tục công bố mở thêm ba đường bay nội địa mới, cung cấp dịch vụ hàng không giá rẻ bằng máy bay hiện đại Airbus A320/A321 giữa TP Hồ Chí Minh – Đà Lạt, Vinh – Cam Ranh và Hà Nội – Tuy Hòa (Phú Yên) để đáp ứng nhu cầu đi lại của nhân dân, góp phần phát triển du lịch và giao thương kinh tế giữa các khu vực.

Jetstar Pacific liên tục mở dịch vụ hàng không giá rẻ ở nhiều đường bay.
Jetstar Pacific liên tục mở dịch vụ hàng không giá rẻ ở nhiều đường bay.

Tổng Giám đốc JP Lê Hồng Hà cho biết, hiện vé máy bay đã được mở bán để đáp ứng nhu cầu mua vé sớm và tiết kiệm chi phí của hành khách. Mức thấp nhất giữa TP Hồ Chí Minh – Đà Lạt từ 450 nghìn đồng, Vinh – Cam Ranh từ 790 nghìn đồng và giữa Hà Nội – Tuy Hòa từ 1.020 nghìn đồng/chặng, chưa bao gồm các loại giá siêu rẻ khuyến mại thường xuyên được mở.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển thị trường bằng nỗ lực cung cấp giá vé rẻ hợp lý mỗi ngày, mang đến cho người dân cơ hội tiếp cận với phương tiện vận tải nhanh, an toàn. Đồng thời, góp phần tăng trưởng du lịch của các địa phương và thu hút khách quốc tế đến khu vực miền trung, Tây Nguyên thông qua mạng bay kết nối của Jetstar Group hơn 75 điểm đến 17 quốc gia”, ông Hà nói.

Bắt đầu từ ngày 15-12, các chuyến bay của JP sẽ cất cánh giữa TP Hồ Chí Minh – Đà Lạt, tần suất một chuyến/ngày, giữa Vinh – Cam Ranh ba chuyến/tuần vào các ngày thứ ba, thứ năm, thứ bảy.

Đường bay giữa Hà Nội – Tuy Hòa bắt đầu khai thác từ ngày 16-12, với tần suất bốn chuyến/tuần vào thứ hai, thứ tư, thứ sáu và chủ nhật.

Nhân dịp khai trương ba đường bay mới, JP thực hiện hai đợt khuyến mại lớn trong năm ngày liên tục. Cụ thể, từ 11 giờ ngày 16-11 đến hết ngày 17-11, JP bán vé siêu rẻ chỉ từ 3.000 đồng/chặng trên 18 đường bay nội địa và năm đường bay quốc tế. Tiếp đó, từ 11 giờ ngày 17-11 đến hết ngày 20-11, JP khuyến mại “Mua vé chiều đi, miễn phí chiều về” trên 23 đường bay nội địa và năm đường bay quốc tế. Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối tại tất cả các kênh bán.

Đây là ba đường bay mới được JP mở tiếp sau các đường bay giữa Huế - Đà Lạt, TP Hồ Chí Minh – Pleiku và Chu Lai (Quảng Nam) – Buôn Ma Thuột đã được khai trương vào cuối tháng 10 vừa qua.

Mới đây, hai cổ đông chính của JP là Vietnam Airlines và Tập đoàn Hàng không Qantas (Qantas Airways – Australia) đã công bố kết quả tái cơ cấu tích cực của hãng, thống nhất kế hoạch phát triển lâu dài cho JP với đội bay lên đến 30 chiếc A320 vào năm 2020.