Hội sách Trăng tròn dành cho thiếu nhi

NDO - Thông tin từ Đinh Tị Books cho biết, đơn vị tổ chức Hội sách Trăng tròn vào đúng dịp Tết Trung thu như một món quà với không gian văn hóa đặc sắc có quy mô lớn dành cho các bạn nhỏ.
0:00 / 0:00
0:00
Hội sách Trăng tròn những năm trước. (Ảnh: Đinh Tị Books cung cấp)
Hội sách Trăng tròn những năm trước. (Ảnh: Đinh Tị Books cung cấp)

Hội sách được tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 8 đến hết ngày 11/9, tại quảng trường 34T Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Với thông điệp “Trao con tri thức - Vui đón trăng vàng”, Hội sách Trăng tròn 2022 đem đến không chỉ nhiều ưu đãi sách thiếu nhi và quà tặng, mà còn cả không gian trải nghiệm ấn tượng dành cho các bạn nhỏ.

Chuỗi hoạt động sáng tạo đậm sắc màu trung thu sẽ diễn ra trong 2 ngày 10 và 11/9. Tại đây, các bạn nhỏ sẽ được tham gia chuỗi workshop sáng tạo với chủ đề trung thu, tự tay tạo ra những món đồ chơi trung thu độc đáo của riêng mình như làm lồng đèn, trang trí mặt nạ, làm thiệp trung thu…

Các hoạt động sáng tạo này không chỉ giúp các bạn nhỏ phát triển nhiều kỹ năng mà còn được tìm hiểu về ngày Tết Trung thu truyền thống và hơn hết là có những kỷ niệm tuổi thơ đáng nhớ.

Hội sách Trăng tròn dành cho thiếu nhi ảnh 1

Các bạn nhỏ làm đồ chơ Trung thu. (Ảnh: Đinh Tị Books)

Tại Hội sách Trăng tròn năm nay, sẽ có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như: giảm giá từ 30% đến 50% tất cả các đầu sách và combo sách, sách đồng giá 5.000 đồng, 10.000 đồng, giờ vàng ưu đãi 40%.

Hội sách cung cấp cho các độc giả nhí những đầu sách thiếu nhi mới nhất yêu thích thuộc nhiều thể loại, như sách tương tác, sách kỹ năng sống, sách tiếng Anh, sách sáng tạo, sách bách khoa…

Trong đó, có nhiều đầu sách bán chạy như “Bách khoa tri thức dành cho trẻ em”; “1.001 câu hỏi đáp về thế giới quanh ta”; “Sách đa tương tác các loại máy bay và sân bay”; “Thế giới nhỏ bận rộn”; “EQ-IQ giúp trẻ làm chủ cảm xúc”…

Đặc biệt, Hộp quà mùa hè đã và đang được đông đảo các bạn nhỏ yêu thích, tại Hội sách lần này sẽ được ưu đãi tới 50%. Hộp quà được thiết kế cho các bạn nhỏ thuộc ba nhóm độ tuổi từ 0-3 tuổi, 3-6 tuổi và từ 6-9 tuổi với nhiều cuốn sách hay, bổ ích, cùng set đồ chơi sáng tạo là một trong những ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho các con nhân dịp trung thu này.

Bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn, độc giả còn có cơ hội nhận quà tặng khi đến check in tại Hội sách.

Hội sách Trăng Tròn

Thời gian: từ 8 đến 21 giờ ngày 8 đến 11/9

Địa điểm: sân quảng trường 34T Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.