Hà Nội: Lại cháy nhà dân trong ngõ nhỏ lúc rạng sáng

NDO - Một đám cháy đã bùng phát vào lúc nửa đêm, rạng sáng tại căn nhà 2 tầng trong ngõ nhỏ tại ngõ Trại Cá, phường Trương Định (Hai Bà Trưng, Hà Nội). Rất may không có thiệt hại về người.
0:00 / 0:00
0:00
Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng 3 giờ 30 phút sáng 14/6, một vụ hỏa hoạn đã bùng phát tại nhà dân tại số 9 ngách 176 ngõ Trại Cá (phường Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

"Khi đang ngủ, chúng tôi ngửi thấy mùi khét nên thức dậy kiểm tra thì phát hiện ra lửa đang cháy khá lớn trên tầng 2 của căn nhà", chị Phương, một nhân chứng kể.

Ngay lập tức, chị Phương cùng bà con trong xóm đã đập cửa từng nhà để báo tin cho mọi người, đồng thời triển khai nhanh các biện pháp chữa cháy ban đầu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ công an quận Hoàng Mai đã đưa xe chữa cháy và lực lượng tới hiện trường.

Vì địa điểm xảy ra cháy nằm trong ngõ nhỏ nên lực lượng chức năng phải dẫn dây bơm nước từ đầu ngõ vào. Sau khoảng 30 phút triển khai chữa cháy, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn.

Theo thông tin ban đầu, vụ cháy không gây thiệt hại về người.