Skip là một đối thủ yếu, chưa có trận thắng nào từ đầu giải tới giờ, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các cô gái Việt Nam dễ dàng lấy điểm ngay từ đầu séc 1. Chủ nhà nhanh chóng vượt lên, và khoảng cách giữa hai đội luôn được giữ ở mức trên dưới 10 điểm. Khoảng cuối séc 1, đội tuyển Việt Nam chơi không tốt, để cho đội bạn có chuỗi lên năm điểm liên tục.
Tuy nhiên, những cố gắng này cũng không giúp Uzbekistan cải thiện tình hình. Phần thắng trong séc đấu đầu tiên thuộc về chủ nhà với tỷ số cách biệt 25-13.
Séc đấu thứ hai cũng diễn ra tương tự như séc 1 với phần thắng nhanh chóng thuộc về đội tuyển Việt Nam với tỷ số 25-10.
Thế nhưng, ở séc đấu cuối cùng, khi HLV Thái Thanh Tùng tung vào thử nghiệm hai tân binh là Lê Thị Hồng và Nguyễn Thị Xuân, đội hình của tuyển nữ Việt Nam đã trở nên chuệch choạc, chơi sơ hở nhiều trong phòng ngự và có nhiều pha bóng phối hợp không ăn ý.
Tại séc đấu này, lần đầu tiên đội khách đã giành được khá nhiều điểm nhờ những sai lầm của chủ nhà và vượt lên dẫn trước, thậm chí nhiều lúc còn khiến đội tuyển Việt Nam rơi vào thế phải rượt đuổi.
Tuy nhiên, với sự xuất sắc của Ngọc Hoa, Diệu Châu và Thu Trang, tuyển nữ Việt Nam đã một lần nữa giành phần thắng với tỷ số 25-19, và thắng chung cuộc với tỷ số 3-0.