Gary Neville trở thành HLV trưởng CLB Valencia

NDĐT - Trợ lý HLV trưởng, cựu cầu thủ huyền thoại ĐT bóng đá Anh Gary Neville đã chính thức nắm giữ cương vị HLV trưởng CLB Valencia tại La Liga. Bản hợp đồng giữa Gary Neville và CLB này sẽ kéo dài đến hết tháng 6-2016.

Tân HLV trưởng CLB Valencia, Gary Neville. (Ảnh: Reuters)
Tân HLV trưởng CLB Valencia, Gary Neville. (Ảnh: Reuters)

Theo đó, cựu tuyển thủ Anh sẽ chính thức bắt đầu công việc vào ngày 6-12. Trận đấu đầu tiên Gary Neville nhận trọng trách chỉ đạo là cuộc tranh tài giữa Valencia và Lyon trong khuôn khổ Champions League, diễn ra ngày 9-12.

Tại Valencia, chiến lược gia 40 tuổi sẽ thế chỗ HLV Nuno Santo làm việc cùng em trai Phil Neville, cũng từng là một cựu tuyển thủ ĐT Anh, hiện đang giữ cương vị trợ lý HLV trưởng CLB này.

Trên trang thông tin chính thức của CLB Valencia, Gary Neville chia sẻ: “Tôi rất vui mừng và tự hào được có cơ hội làm việc tại CLB Valencia. Đây là một đội bóng lớn, có uy tín. Tôi rất háo hức được làm việc cùng các chân sút tài năng của CLB, đồng thời cảm thấy vô cùng phấn khích với các thách thức đang chờ đợi phía trước”.

Hiện tại, tại La Liga, CLB Valencia đang đứng thứ chín, kém năm điểm so với tốp bốn đội dẫn đầu. Sự thể hiện đáng thất vọng của CLB này chính là nguyên nhân dẫn tới việc HLV Nuno Santo bị sa thải thời gian qua.

Có thể bạn quan tâm