Gần 80 nghìn người tham dự cuộc thi Tuyên truyền quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động

NDO -

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội vừa tổng kết cuộc thi trực tuyến “Tuyên truyền quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội”.

Tham gia cuộc thi Tuyên truyền Quy tắc ứng xử giúp nâng cao ý thức trách nhiệm, văn hóa ứng xử của cán bộ, công chức.
Tham gia cuộc thi Tuyên truyền Quy tắc ứng xử giúp nâng cao ý thức trách nhiệm, văn hóa ứng xử của cán bộ, công chức.

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội triển khai cuộc thi trực tuyến “Tuyên truyền Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội” tại 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn.

Được phát động từ ngày 1 đến 20/11/2021, cuộc thi đã nhận được 79.756 bài dự thi của 30 quận, huyện, thị xã trên địa bàn thành phố. Cuộc thi chú trọng vào các nội dung như: Hình thành chuẩn mực trong giải quyết công việc với tổ chức và công dân, trong gia đình và xã hội; Phát hiện những ý tưởng hay, giải pháp sáng tạo áp dụng trong thực tiễn gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, thái độ, hành vi ứng xử góp phần giữ gìn truyền thống văn hóa tốt đẹp của Thủ đô, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Trải qua các vòng thi sơ loại và chung khảo, Ban Tổ chức cuộc thi đã trao giải Nhất cho bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Trường tiểu học Di Trạch, huyện Hoài Đức, cùng 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 20 giải Khuyến khích. Đối với giải tập thể, Ban Tổ chức đã trao giải Đặc biệt cho Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Đông Anh; giải Nhất cho Phòng Văn hóa và Thông tin quận Long Biên cùng một số giải phụ khác.