Huấn luyện viên Diego Giustozzi và huấn luyện viên trưởng đội tuyển futsal Iran. (Ảnh: VFF)

Huấn luyện viên Diego Giustozzi hy vọng đội tuyển futsal Việt Nam sẽ chơi tốt

Ngày 10/9, tại cuộc họp báo trước giải, tân huấn luyện viên Diego Giustozzi khẳng định, Continental futsal Championship 2022 là giải đấu giao hữu có chất lượng chuyên môn cao cùng với sự góp mặt của những đội tuyển đẳng cấp. Điều này sẽ giúp ông và các học trò có sự chuẩn bị tốt cho Vòng chung kết futsal châu Á 2022.

Đội tuyển futsal Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) trước giờ khởi hành sang Thái Lan. (Ảnh: VFF)

Đội tuyển futsal Việt Nam sang Thái Lan tham dự giải giao hữu

Sáng 9/9, đội tuyển futsal Việt Nam lên đường sang Thái Lan tham dự giải giao hữu quốc tế Continental Futsal Championship 2022. Đây giải đấu rất có ý nghĩa đối với đội tuyển futsal Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho Vòng chung kết Giải futsal châu Á 2022, đồng thời cũng được xem là màn ra mắt của tân huấn luyện viên trưởng Gustozzi Diego Raul.
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đội tuyển futsal Việt Nam chỉ có thể thi đấu cọ xát với các câu lạc bộ trong nước. (Ảnh: Hữu Thành)

Đội tuyển futsal Việt Nam sang Thái Lan tập huấn chuẩn bị Giải futsal Đông Nam Á 2022

Ngày 22/3, đội tuyển futsal Việt Nam có trận đấu giao hữu với câu lạc bộ Sahako tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam. Đây cũng là trận đấu mang ý nghĩa rà soát, đánh giá lực lượng trước khi rút gọn danh sách sang Thái Lan tập huấn và tham dự Giải futsal Đông Nam Á 2022, đồng thời cũng là Vòng loại futsal châu Á 2022.

Thái Sơn Nam bảo vệ thành công ngôi vô địch thứ 11. (Ảnh: VFF)

Giải Futsal HDBank VĐQG 2021: Thái Sơn Nam bảo vệ thành công ngôi vô địch

Tối 5/12, chiến thắng 3-1 trong cuộc đối đầu với đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Sahako đã giúp Thái Sơn Nam bảo vệ thành công ngôi vô địch tại Giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2021. Đây cũng là chiếc cúp vô địch lần thứ 11 và lần thứ 6 liên tiếp của Thái Sơn Nam trong lịch sử giải đấu.