Chủ tịch FIFA Gianni Infantino tiếp đón Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn. (Ảnh: FIFA)

Lãnh đạo VFF thăm cơ quan đại diện FIFA tại Paris

Vào 14 giờ chiều 29/6 (giờ địa phương), đoàn lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn dẫn đầu đã đến thăm cơ quan đại diện của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) tại Paris (Pháp). Đón đoàn có Chủ tịch FIFA Gianni Infantino và Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Á Salman Bin Ibrahim Al-Khalifa.

Đại diện lãnh đạo Ủy ban Dân tộc trao bằng khen và phần thưởng cho cầu thủ Hồ Thanh Minh. (Ảnh: VFF)

Tuyển thủ U23 Hồ Thanh Minh nhận bằng khen và phần thưởng của Ủy ban Dân tộc

Chiều 12/11, với thành tích góp sức vào chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam trong trận đấu với U23 Myanmar, qua đó cùng toàn đội giành vé lọt vào vòng chung kết U23 châu Á 2023, cầu thủ Hồ Thanh Minh đã được nhận bằng khen và phần thưởng do Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc trao tặng.

Các chuyên đề dành cho trọng tài tiếp tục là nội dung quan trọng trong chương trình tập huấn đầu mùa giải các giải chuyên nghiệp quốc gia 2021. (Ảnh: VFF)

VFF đặt trọng tâm công tác trọng tài, giám sát trọng tài

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) phối hợp tổ chức chương trình tập huấn dành cho các giám sát, trọng tài, điều phối viên và cán bộ truyền thông làm nhiệm vụ tại các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2021.