Đoàn đại biểu Báo Nhân Dân dự Hội báo Avante lần thứ 46

Theo phóng viên Báo Nhân Dân thường trú tại Pháp, từ ngày 2 đến 4/9, Ðoàn đại biểu Báo Nhân Dân tham gia các hoạt động và tổ chức một gian trưng bày về Việt Nam trong Khu Quốc tế tại Hội báo Avante lần thứ 46 của Ðảng Cộng sản Bồ Ðào Nha (PCP), được tổ chức ở thành phố Amora thuộc ngoại ô thủ đô Lisbon.
0:00 / 0:00
0:00

Tại buổi tiếp Ðoàn Báo Nhân Dân, đồng chí Pedro Guerreiro, Trưởng Ban Ðối ngoại PCP bày tỏ vui mừng về những bước phát triển rất tích cực của Việt Nam trong thời gian qua dưới sự lãnh đạo của Ðảng Cộng sản Việt Nam. Lãnh đạo PCP cho biết rất quan tâm tới kinh nghiệm lãnh đạo đất nước của Ðảng Cộng sản Việt Nam, bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ đối với con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam.

Ðề cập đến sự tham dự của Việt Nam tại Hội báo Avante, đồng chí Pedro Guerreiro khẳng định, gian trưng bày Việt Nam do Báo Nhân Dân tổ chức là điểm nhấn quan trọng rất được mong đợi ở mỗi kỳ Hội báo Avante, thể hiện sự ủng hộ và đoàn kết gắn bó với PCP, đồng thời là dịp rất có ý nghĩa để giới thiệu tới bạn bè quốc tế về Ðảng Cộng sản Việt Nam cũng như những kết quả nổi bật của đất nước trong thời qua.

Trong ba ngày diễn ra hội báo, gian trưng bày về Việt Nam thu hút đông khách tới thăm và tìm hiểu về đất nước, con người Việt Nam qua những hình ảnh, tư liệu, sách, báo... được trưng bày tại đây.