DIFF 2024: Nhiều màn biểu diễn pháo hoa đẹp mắt sẽ xuất hiện trong đêm thi thứ 2

NDO - Với chủ đề “Made of Nature Wisdom - Tuyệt tác thiên nhiên”, tối 15/6, đêm thi thứ 2 của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024 (DIFF 2024) sẽ diễn ra với màn so tài giữa hai đội thi đến từ Mỹ và Italia. Đêm thi này được dự đoán sẽ có nhiều tiết mục bất ngờ, tạo nên những tuyệt tác pháo hoa giữa bầu trời thành phố Đà Nẵng.
0:00 / 0:00
0:00
Thành viên đội Martarello đến từ Italia chuẩn bị kỹ lưỡng trước đêm thi.
Thành viên đội Martarello đến từ Italia chuẩn bị kỹ lưỡng trước đêm thi.

Quay trở lại Đà Nẵng sau khi bị lỡ “cúp vàng” tại DIFF 2023, đội Martarello đến từ Italia cho thấy quyết tâm chiến thắng rất lớn. Đội thi đã có nhiều kinh nghiệm từ Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm ngoái, với bài học xương máu khi gặp một trận mưa lớn, nước ngập nên rất nhiều pháo hoa không thể sử dụng được.

Trở lại DIFF mùa 2024, Damiano Baraldo, đội trưởng của Martarello cho biết: “Chúng tôi cố gắng cống hiến hết mình vì muốn vào chung kết để so tài với đội xuất sắc nhất. Năm ngoái, chúng tôi vào tới chung kết nhưng đáng tiếc là Pháp đã thể hiện tốt hơn. Nhưng năm nay, chúng tôi đến đây với nhiều năng lượng hơn, chúng tôi muốn đi đến trận chung kết, và sẽ cố gắng giành chiến thắng một lần nữa”.

Vì thế, đêm thi thứ 2 sẽ là sân khấu của những sản phẩm mới chưa từng được sử dụng. “Chúng tôi cố gắng tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để đảm bảo hiệu quả tuyệt vời. Thậm chí, chúng tôi chuẩn bị những sản phẩm chất lượng cực tốt vì chúng tôi muốn bạn sẽ phải sốc khi nhìn thấy nó” - Damiano Baraldo, đội trưởng của Martarello chia sẻ thêm.

Trái ngược với đội thi từ Italia, đây là lần đầu tiên đội Rozzi Fireworks từ nước Mỹ đến với DIFF. Vì thế, họ hi vọng có thể mang đến cho khán giả một màn pháo hoa đẹp mắt, với màn trình diễn vô cùng phức tạp.

“Bằng cách mang đến cho khán giả một chương trình rất phức tạp về mặt hình ảnh, màn trình diễn của chúng tôi di chuyển liên tục, đi theo nhiều hướng, lên và xuống. Nhưng tất cả đều được đồng bộ. Bạn sẽ được thấy tất cả các biến thể của màu sắc. Đó là loại hình giải trí mà chúng tôi hy vọng bạn sẽ cảm nhận được hoặc hy vọng rằng bạn sẽ thích thú khi xem”, Nancy Rozzi, đội trưởng của Rozzi Fireworks thông tin thêm.

Đêm thi thứ 2 của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024 được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh Truyền hình Đà Nẵng và 19 đài truyền hình các địa phương khác.

Sau đó, công chúng sẽ lần lượt chứng kiến cuộc tranh tài hấp dẫn giữa các đội: Đức-Ba Lan (ngày 22/6); Trung Quốc-Phần Lan (ngày 29/6). Đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 13/7 sắp tới.