Đảng bộ Cơ quan Văn phòng Quốc hội trao tặng Huy hiệu Đảng

Chiều 14-11, tại Trụ sở Văn phòng Quốc hội, Đảng bộ Cơ quan Văn phòng Quốc hội tổ chức Lễ trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Nguyễn Văn An, nguyên: Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng đoàn Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội; trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tặng 10 đảng viên của Đảng bộ.

Đảng bộ Cơ quan Văn phòng Quốc hội trao tặng Huy hiệu Đảng

Các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị: Tòng Thị Phóng, Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Quốc hội; Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó Chủ tịch Quốc hội, dự và trao Huy hiệu Đảng. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên T.Ư Đảng: Đào Ngọc Dung, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan T.Ư; Nguyễn Hạnh Phúc, Bí thư Đảng đoàn, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, đồng chí Tòng Thị Phóng nêu rõ, các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng lần này là những cán bộ đã trải qua nhiều môi trường công tác, dày dạn kinh nghiệm và được giao nhiều trọng trách khác nhau. Dù ở cương vị công tác nào, các đồng chí đều thể hiện bản lĩnh của người cộng sản, trung thành với Tổ quốc, với Đảng, vững vàng, kiên định lập trường, chủ động, sáng tạo, tận tụy với công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Sự cống hiến của các đồng chí góp phần quan trọng vào sự nghiệp vẻ vang của Đảng, của dân tộc, và sự nghiệp phát triển Quốc hội; là tấm gương để thế hệ trẻ noi theo.

Thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Văn An bày tỏ xúc động và tự hào khi được Đảng ghi nhận và trao tặng danh hiệu cao quý. Theo đồng chí, vinh dự đồng thời cũng là trách nhiệm để mỗi đảng viên tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hơn nữa, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Quốc hội; trọn đời vì nước, vì dân, xứng đáng với phần thưởng của Đảng.

Đảng bộ Cơ quan Văn phòng Quốc hội trao tặng Huy hiệu Đảng ảnh 1