Các cháu thiếu nhi tặng hoa Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan

Tối 22/6, nhân chuyến thăm và dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu năm 2022 tại thủ đô Bangkok (Thái Lan), Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng đoàn công tác đã tới thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan, gặp gỡ, trò chuyện thân mật với cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và các cơ quan Việt Nam tại Thái Lan.

Đại sứ Phan Chí Thành trao Bức chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cho Trưởng Ban quản lý Bảo tàng Bản Đông Hồ Chí Minh tại tỉnh Phichit – Thái Lan.

Thúc đẩy hợp tác hiệu quả giữa các địa phương Việt Nam và Thái Lan

Nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn công tác của Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan do Đại sứ Phan Chí Thành dẫn đầu đã đến thăm tỉnh Phichit nơi có Bảo tàng Bản Đông Hồ Chí Minh và làm việc với tỉnh Phichit nhằm thúc đẩy hợp tác giữa tỉnh Phichit với các địa phương của Việt Nam. 

Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan (ngoài cùng, bên phải) làm việc với cơ quan chức năng của Thái Lan và đại diện chủ tàu MV Toyo Star.

Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan hỗ trợ các thuyền viên Việt Nam gặp nạn

Ngày 9/3, nhận được tin báo về 4 thuyền viên của tàu Huy Hoàng của Việt Nam gặp nạn do va chạm với tàu vận tải MV Toyo Star, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đã tới cảng Kerry Siam, tỉnh Chon Buri để thăm hỏi, hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các thuyền viên này.

Một ngư dân Việt Nam được Thái Lan cứu đang được điều trị tại bệnh viện.

Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan hỗ trợ ngư dân Việt Nam gặp nạn

Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan đang tích cực cử cán bộ và phối hợp các cơ quan chức năng liên quan của Việt Nam và Thái Lan hỗ trợ năm ngư dân Việt Nam bị chìm tàu, trôi dạt trên biển và được ngư dân Thái Lan cứu vớt, trong đó có hai ngư dân đang phải điều trị tại bệnh viện tỉnh Rayong.